รีวิว Jellifi Cafe (เจลลิฟี่ คาเฟ่) ลาซาล

HAMACHI 😍
5 ก.ย. 2018
ร้านขนมหวาน ไต้หวันสไตล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jellifi toast

เปรี้ยวหวาน น้ำตาลน้อย นับครั้งได้เลยสำหรับขนมหวานสไตล์นี้ เพราะส่วนใหญ่ผมจะเน้นของคาว ไม่ค่อยถนัดสายหวาน มันก็แปลกดีนะจะเป็นไอศกรีมก็ไม่ใช่ น้ำแข็งใสก็ไม่แน่เรียกไม่ถูกแต่รุ้ว่าอร่อยๆ เพลินๆนุ่มๆในปาก ขนมปังก็เหนียวนุ่มชุ่มซอสดีจัง เข้ากันกับวิปปิ้งครีมลาดด้วยแยมสตอเบอรรี่เอามากกกก

LunnyToon
18 ก.ย. 2016
ไอติมเส้นบางรสถ่านไม้ไผ่ คือมันใช่อ่ะ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมไต้หวันรสถ่านไม้ไผ่

ที่เดินมาแวะร้านนี้ก้อตามคำแนะนำของเพื่อนๆในวงในค่ะ หน้าร้านดูธรรมดา ภายในร้านเป็นห้องแอร์ก้อคับแคบ แต่จะไปนั่งด้านนอกก้อไม่ไหว เพราะร้อนมากเลยค่ะ จึงต้องนั่งเบียดๆกันด้านใน พนักงานหน้าตึงไปนิดค่ะ เมนูที่สั่งไอติมสีดำรสถ่านไม้ไผ่คะ แล้วก้อเลือกท๊อปปิ้งเพิ่มอีกนิดหน่อย ราคาไม่แพงแต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ รสชาติดีค่ะ นุ่มๆละมุ่นละลายในปาก ไม่หวานมาก กำลังดีค่ะ ชอบนะ *** การรีวิวข้างต้นเป็นเพีย...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
13 พ.ค. 2019
บิงซูชานม น้ำแข็งละเอียดนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมชานมไต้หวัน

เป็นร้านบิงซู ใกล้รพ.ศิครินทร์ค่ะ ใกล้ๆก็มีร้านอาหารเยอะเลย ทานข้าวเสร็จก็แวะหาอะไรหวานๆแก้เผ็ดซักหน่อย ร้าน เจลลี่คาเฟ่ มีบิงซูSnow Ice หลากหลายรส มี ขนมปัง Toast ด้วยค่ะ แต่วันนี้ ขอลองแค่ เมนูSnow Ice - ไอศครีมชานมไต้หวัน 45฿ เลือกราดซอสคาราเมล ตัวSnow Ice มีความนุ่มละเอียดมากค่พ รสชานมไต้หวันจะไม่หวานมาก รสชาเข้มข้น ทานเพลินๆแป๊บเดียวหมดค่ะ ถือว่า o.k. กลางๆ 3⭐️ดูเพิ่มเติม

m2jlemon
25 มิ.ย. 2019
ของหวานแนวใต้หวัน

ร้านนี้อยู่ในซอยลาซาล ท้ายซอยเลยค่ะใกล้ โรงพยาบาลศิครินทร์และคอนโด ร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งได้น่ารักดี ขนมหวานมีขนมปังและ Snow Ice หลากหลายรถชาติมากๆ แต่เราชอบรสชานมใต้หวัน ที่ร้านมีโปรโมชั่น จัด set ได้ดี ชอบที่ร้านเปิดเพลินแนวจีน-ใต้หวัน เข้ากับบรรยากาศดีค่ะดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2018
บิงซูใต้หวัน.....
tatateety
2 ธ.ค. 2015
ประมาณนี้เลย ใช่เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Snow Ice

jelli jelli นึกถึงเจลลี่ต้องปีโป้ แต่ขอโทษทีร้านนี้ไม่ได้ขายปีโป้ แต่ขายเครื่องดื่มชานมไข่มุก และทีเด็ดที่ได้มาทานเป็นไอศกรีมสายไหม 😄😄 ร้านตั้งอยู่ในโครงการเดียวกับร้านกาดมั่ว เป็นร้านเล็กๆ ในร้านมีที่นั่งนิดเดียว ข้างนอกก็มีอีกนิดนึง 2-3 โต๊ะ น้อยจัง โชคดีในร้านว่างเลยนั่งตากแอร์ดีกว่า ตอนแรกเข้าไปไม่ได้ดูป้ายกะจะกินกาแฟสักหน่อย ดูเมนูถึงรู้ว่าไม่ใช่ร้านกาแฟ เซ่อจริงๆ😅😅 เลยจะสั่งไอติมแทน อ...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
13 ก.พ. 2017
Snow ice เนื้อเบาๆ

Jellifi Cafe (เจลลิฟี่ คาเฟ่) ร้านขนม Jellifi Cafe ที่เน้นเมนูไอติมสายไหม หรือ Snowice เนื้อละเอียด รวมถึงชานมแบบไต้หวัน ร้านเป็นร้านเล็กๆ ในโครงการ The Collection & House สุขุมวิท 105 ร้านคูหาเดียว มีที่นั่งในร้านแค่ไม่กี่ที่ แต่ก็มีที่นั่งหน้าร้านอนยู่อีกนิดหน่อย ผมไปลองเฉพาะไอติมสายไหมครับ วิธีการสั่งก็เลือกรสชาติของไอติมสายไหมก่อน แล้วเลือกซอส และ Topping ครับ ผมเลือกเป็น Charcoal (...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Gaysorn Amarin
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarin
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน