รีวิว Sugar Marina Resort-FASHION-Kata Beach

12 เม.ย. 2019
โรงแรมใกล้หาดกะตะ เดินทางสะดวก บริการดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019

โรงแรมชูการ์ มารีน่า แฟชั่น กะตะ เดินทางสะดวกมาก อยู่ใกล้ชายหาด เดินเพียง5นาทีถ๋งหาดกะตะ บริเวณรอบๆโรงแรมมีร้านอาหารมากมาย ทั้งไทยและเทศ มีร้านสะดวกซื้อทั้ง7-11 และ แฟมิลี่มาร์ท พนักงานบริการดี ด้วยหัวใจ เคลียร์ห้องให้เร็วเป็นมืออาชีพ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำอุ่นสบายๆ สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่ แต่เล่นสนุก ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติจะมาอาบแดดกัน

วิวนอกห้อง

Pin Pohpan
26 พ.ค. 2019
มาพักโรงแรมให้เหมือนมารันเวย์
ประเภทห้องพัก: deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018
ครอบครัว

ทำเลโรงแรมดีมาก อยู่ติดทะเล เดินออกจากโรงแรมก็ถึงทะเลแล้ว รอบๆโรงแรมก็มีทั้ง 7-11 และแฟมิลี่มาร์ท และร้านอาหารไทย/เทศ มากมาย เล่นน้ำทะเลไม่หน่ำใจมาเล่นน้ำในสระว่ายน้ำของโรงแรมต่อได้ - ห้องพัก เตียงใหญ่และนุ่มมาก ให้อารมณ์เหมือนเราเป็นแฟชั่นนิสต้ามากๆ ของใช้ในห้องน้ำก็อย่างดี เราชอบมากๆ แชมพู สบู เป็นกลิ่นตะไคร้ มะกรูด หอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี - ที่ชอบมากๆคืออาหารเช้า ของเยอะมากๆ โดยเฉพ...อ่านต่อ

ทางเข้าด้านหน้าธีม Hermes
27 ก.ค. 2018
เที่ยวทะเลยังไงให้ตื่นเช้ามาเจอภูเขาอยู่หน้าห้อง 🏔
ประเภทห้องพัก: วิวภูเขา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
คู่รัก

ของเราเป็นสาขาที่กระบี่นะคะ ที่พักห่างจากชายหาดอ่าวนางนิดหน่อย เดินแปปๆก็ถึง มีแบบวิวภูเขา 🏔 และวิวสระน้ำ 🏖 เราพักวิวภูเขา ตอนเราพักได้ในราคา 1,400 (ปกติ 1,700) ในห้องมีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกครบครัน ผ้าเช็ดตัว 4 ผืน ผ้าเช็ดหน้า 2 ผืน มีไดน์เป่าผม ชุดคลุมอาบน้ำ ในตู้เย็นมีน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ฟรี เตียงนุ่ม แอร์เย็น ห้องใหม่ ดีไซน์สวย ที่สวยกว่าคือวิวหน้าห้อง 😱 มีเสื่อพร้อมกระเป๋าให้หิ้วไป...อ่านต่อ

Oil Nipaporn
20 ต.ค. 2019
ห้องสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ
คู่รัก