4.4
97 เรตติ้ง (74 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mali Cakery (มะลิ เคเกอรี่โฮมเมด) ขอนแก่น

chaichuanchim
66.5k2k27k
27 ธ.ค. 2024
Tea Time ร้านเค้กยอดนิยม

จากคำบอกเล่าของคนเมือง Mali Cakery เป็นร้านเค้กที่ขายดีอันดับต้น ๆ เป็น top of mind brand เมื่อคนคิดถึงร้านเค้กที่ขอนแก่น ร้านอื่นอาจมาไวไปไว แต่ร้านนี้คงมีเสน่ห์เวทมนตร์บางอย่างทำให้สายหวานทั้งหลายตกหลุมรัก วันนั้นสั่งเค้ก Honey Russian Cake มากินคู่กับชา นั่งเพลินจนต้องสั่ง Fruit Tart มาอีกชิ้นแก้เขิน ต้องชมว่าของหวานร้านนี้เขาทำดีมาก ใช้วัตถุดิบพรีเมียม ถึงราคาจะสผุงกว่าค่าเฉลี่ย แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพ บรรยากาศร้าน และการบริการก็นับว่าคุ้มค่า ส่วนชาเบลนด์ก็มีให้เลือกหลายชนิด แบ่งใส่พอร์ชั่นเป็นซอง ๆ เลย สำหรับคนในพื้นที่อาจคุ้นเคยกับตำแหน่งที่ตั้งร้าน สำหรับคนต่างถิ่นอย่างเราต้องเปิด google maps ช่วยด้วย เพราะตัวร้านอยู่ในซอกหลืบมาก ต้องตั้งใจมานะถึงจะเจอ #WhoscallxWongnai

จอจูนพาเพลิน
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ร้านเค้กที่ 1 ในใจตอนนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเบลนด์, Strawberry shortcake, Pie Cream Coconut

Mali Cakery Homemade เมืองขอนแก่น เป็นร้านเค้กที่มีคนพูดถึง จนเราอยากไป แล้วได้มาลอง ติดใจมาก ทางร้านมีที่จอดรถ การตกแต่งน่ารัก มี 2 ชั้น คนเต็มร้าน เค้กในตู้คือน่ากินหมดทุกอย่าง ราคาแรง แต่คุณภาพตามราคาเลย เมนูที่สั่ง 🫖 ชาเบลนด์ Laluna 139 บาท หอมชา เติมน้ำร้อนได้ตลอด 🌴 Pie cream coconut 169 บาท ละมุนมาก เนื้อมะพร้าวเยอะ 🍓 Strawberry shortcake 129 บาท ก็อร่อยไม่แพ้กัน หวานน้อย ซื้อตัว St...อ่านต่อ

Riang Supod
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดอกไม้และผลไม้ของที่นี่เข้ากับเค้ก ฟินมาก

ขนมเค้กของที่นี่สวยงามมากเลย ไม่ว่าจะเป็นRed Velvet Lychee rose tart🎀 Classic chocolate cake มีการตกแต่งประดับสวยงามด้วยดอกไม้ และ ดอกไม้ของที่นี่ ปลูกเอง ออร์แกนิคมากสามารถทานได้ด้วย เรียกได้ว่าปลอดภัยแล้วก็ มีความงดงามอลังการ ถ่ายรูปออกมาได้ฟินสุดๆ อร่อยด้วยนะ ใครไปใครมาก็ต้องแวะร้านนี้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

ButterWutty
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านเค้กสวยงามบรรยากาศดี

เป็นร้านเค้กที่ตกแต่งได้สวยงามหลากหลายมุมนั่งถ่ายรูปได้พักผ่อนได้เดินเล่นสำหรับเค้กมีการตกแต่งอย่างสวยงามเหมือนสวนดอกไม้ขนาดเล็กอยู่บนจานเค้กที่แนะนำได้แก่ Lychee rose tart ❤️ Red Velvet ❤️ ชาเบลนด์ ❤️ อย่าลืมสั่งเครื่องดื่มมาทานคู่กันเข้ากันได้ดีมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

yui
ร้านเค้ก bakery craft ตกแต่งสวย รสละมุน

Mali cakery บรรยากาศร้านดีมาก ลูกค้าเข้าไม่หยุด เอารถมา พาไปจอดด้านในร้าน ร้านเขาเป็นแนวลึก 1. Coconut cake 🍰 129฿ เนื้อเค้กนุ่ม ครีมละมันหอม มีเนื้อมะพร้าวอ่อน ขนมตกแต่งด้วยดอกไม้ที่ทางร้านปลูกเอง สวยงาม ถ่ายทำ content ได้ทุกเมนู #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2024
Hidden cafe UC2024 สมมง
Pipatpong Promchan
9 พ.ค. 2023
ร้านขนมสุดน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Medovik, Berry Cheese Pie, Dark Beer Cake, Strawberry shortcake

ร้านน่ารักๆ แบบบ้านไม้สองชั้น แบบโบราณ แต่ทาสีขาวสะอาดตา ดูน่ารักคลีนๆมากครับ ตกแต่งสวนสะอาดตาล้อมรอบตัวบ้าน เปิดประตูไม้เข้ามาในคาเฟ่ เป็นบ้านบรรยากาศอบอุ่น ขนมเค้กขนมอบเยอะเยอะไปหมด ครับ เลือกบ่ถูกแล้ว ก็เลย สั่งชามากินกะขนมละกัน ขอ signature ของร้าน คือ ชามะลิ เสริฟมาบนกาน้ำร้อนแบบใสๆ สวยงามครับ หอมกลิ่มมะลิขึ้นจมูกทุกคำ ดีมากครับ ขนมอบอร่อย ทุกชนิด ชอบๆ ร้านน่ารัก ถ่ายรูปสวยด้วยเด้อ Medovik...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2022
ร้านน่ารักมากๆครับ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ