- รีวิว PIMPA food&drink

รีวิว PIMPA food&drink
ร้านกาแฟสด ข้างอบต
แถวนี้ไม่ค่อยมีร้านกาแฟที่เป็นให้นั่งสบายๆแอร์เย็น พอมีร้านนี้ก็ดีเลยค่ะ เวลาผ่านก็แวะได้ ร้านอยู่ถนนวัดพิม -แยกเกาะไร่ เปิดแต่เช้าเลยแวะซื้อกาแฟก่อนไปทำงานได้ บรรยากาศร้านโล่งๆน่านั่ง ตอนนี้ที่ร้านมีเค้กและพายขายแล้วค่ะ สั่งเมนู น้ำแดงโซดาปั่นค่ะ ราคร35บาทค่ะ รสชาติกำลังดีค่ะ

อาหารอร่อย ราคาใช้ได้
ปกติจะแวะมาทานแต่อาหารจานเดียว วันนี้มีโอกาสมาพร้อมสมาชิก เลยลองสั่งเป็นกับข้าวดู - ยำผักบุ้งกรอบ แยกน้ำยำ น้ำยำเข้มข้น แต่ที่บ้านไม่ทานเผ็ดเลยบอกขอพริกน้อยหน่อย - ปีกไก่ทอด ทอดมากรอบดี - ทะเลผัดผงกระหรี่ หอมเครื่องเทศ กุ้ง หมึก ดีอยู่ ร้านนั่งสบาย มีห้องแบบจัดเลี้ยงให้บริการ ด้านหน้าเป็นโซนคาเฟ่ ถือว่าสะดวกดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ทำร้านใหม่ น่านั่งขึ้น
ร้านทำร้านใหม่ดูน่านั่งขึ้น ขายอาหาร มีเมนูมากขึ้น วันนี้แวะซื้อเครื่องดื่มช่วงพักเที่ยง ลูกค้าค่อนข้างเยอะ รอพักใหญ่ สั่งเมนู -คาปูชิโน่ร้อน กาแฟไม่เข้มมาก พอได้ -ชาไทย ชงเข้ม ใส่ชาเยอะ ดูยังไม่ค่อยกลมกล่อมดูเพิ่มเติม