- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร เมกา บางนา

เตี๋ยวเรือ ขึ้นห้าง ราคาย่อมเยาว์ 😁
🍜หาร้านอาหารมื้อเย็น แบบง่ายๆ ก็มาจบร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ นี้ ราคาเริ่มต้น ชามละ 20 บาท พิเศษก็ 65 บาท ราคาอาหารบนห้าง ถือว่าย่อมเยาว์เลยนะครับ ส่วนของรสชาติ ดีเลยนะ ก๋วยเตี๋ยวเรือ แทบว่าไม่ต้องปรุงเลย แต่พื้นที่ในการทานอาหาร น้อยไปหน่อย ค่อนข้างเบียดกันเลย ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

ก๋วยเตี๋ยวเรือในห้าง ก็พอได้นะ
ก๋วยเตี๋ยวเรือในห้าง นั่งทานได้ไม่ร้อน ราคาเท่ากับร้านข้างนอกนะ ก๋วยเตี๋ยว ชามเล็ก 20฿ ชามใหญ่ 65฿ : น้ำตก ต้มยำ แห้ง เย็นตาโฟ มีของทานเล่นกรุปกริบ เช่นเกี๊ยวทอด กากหมู กุ้งทอด น้ำ 30฿ : เก๊กฮวย ลำใย กระเจี๊ยบ อัญชันมะนาว โอเลี้ยง กาแฟเย็น ชาเย็น พั้นช์ ชาดำเย็น ขนมหวาน 35฿ : เฉาก๊วย ลอดช่อง วันนี้ลองชามเล็ก เล็กน้ำตก โอเคเลยนะ น้ำซุปเข้มข้น มีหมูมีลูกชิ้น เล็กต้มยำ มีหมู ลูกชิ้น 2 อย่าง เกี๊...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาประหยัดในห้าง
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีสาขากระจายทั่วประเทศ โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพนี่เยอะเลย แวะมาสั่งกลับบ้านที่สาขาเมกาบางนา ตรงข้ามbig c ร้านเล็กๆ ลูกค้าหนาตาอยู่ สั่งกลับบ้านถุงละ 65 บาทกับสั่งลูกชิ้นปลาลงกจิ้มมาทานด้วย น้ำก๋วยเตี๋ยวข้นดี ซดตล่องคอใช้ได้นะ ลูกชิ้นก็กลางๆแหละดูเพิ่มเติม