- รีวิว ครัวบ้านเจ๊ณู เพชรบุรี

รีวิว ครัวบ้านเจ๊ณู เพชรบุรี
บ้านเจ๊ณู..ร้านอาหารครอบครัวที่เปิดมานานคุณภาพดีมากราคาย่อมเยาว์
วันนี้มีโอกาสได้มาเพชรบุรี เลยแวะมาทานร้านที่กินมาตั้งแต่เด็ก บ้านเจ๊ณู.. ร้านอาหารที่เปิดมานานคุณภาพดีมาก เมนูเด็ด -หมูลูกเต๋า -แกงส้มชะอมกุ้ง วันนี่โชคดีมีขนมหวาน เลยได้ลองขนมโบราณข้าวฟ่างน้ำกะทิสด ที่จอดรถ -สามารถจอดรถข้างทางได้ การบริการ -ทางร้านทำกันภายใสครอบครัว ทุกคนน่ารักอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มและเป็นกันเองมาก สามารถโทรมาสั่งอาหารล่วงหน้าก่อนได้

สะอาด อร่อย ปริมาณคับแก้ว คุณภาพคับถ้วย
เพิ่องเคยมาทานครั้งแรกแบบรีบมากกกกกกก ได้จ่าวว่าอาหารอร่อย ออกเร็ว เนื่องจากวันนี้ไม่มีเวลาก็คงต้องลองร้านนี้แล้วล้ะ 😍 เรื่องเส้นทางตามพิกัดไปเลยค่ะ เพราะเราก็ไม่ค่อยแม่นทางในเพชรเหมือนกัน มาว่ากันเรื่องรสชาติดีกว่า อย่างที่บอกไปข้างต้นนะคะวันนี้รีบมาก เลยจัดได้แค่ 2 อย่าง 1) แกงส้มชะอมกุ้ง 😍😍😍 - เด็ดม๊ากกกกกกกกกก น้ำอร่อย เครื่องแน่น ไข่ทอดชะอมมาเต็มคำนุ๊มมมมมนุ่มมมม กุ้งก็มาแบบตั...อ่านต่อ