4.1

รีวิว Co-co-kup Cafe' รามอินทรา

sinechompoo
9 พ.ค. 2024
เค้กหน้าตาดีเชียว รสชาติใช้ได้ค่ะ

ร้านเค้กกระแสแรงในช่วงนี้ ถ้าไปช่วงวันหยุด มีคนมารอคิวตั้งแต่ยังไม่เปิดร้านเลยค่ะ ร้านค่อนข้างไกลบ้านเราค่ะ เราเลยเลือกไปวันธรรมดา กังวลจะอดกินถ้าไปช่วงวันหยุด เราไปถึงร้านหลังจากถึงเวลาเปิดผ่านไปเพียง 10นาที คิวรันไปจนถึงคิวที่8 แล้วค่ะ ในวันนั้นคนยังไม่ล้นทะลักร้านค่ะ แต่ลูกค้าก้อเข้าๆออกๆไม่ได้หยุดเลย จากเค้กที่เรียงรายเต็มตู้ ค่อยๆหมดไปทีละถาด ปล.เค้าไม่จำกัดจำนวนการซื้อค่ะ เมื่อไปถึงร้าน เค้าจะมีกล่องหยิบบัตรคิวค่ะ จะซื้อกลับบ้าน จะนั่งกินที่ร้าน หยิบบัตรตรงนี้ที่เดียวกันได้เลยค่ะ ถ้านั่งกินที่ร้าน จะสั่งเพิ่ม ต้องหยิบบัตรคิวต่อแถวใหม่นะคะ เมนูที่เราสั่งชิมวันนั้นคือ… •Truffle Ham Cheese Cake >> ชิ้นนี้หน้าตาดึงดูดใจมากค่ะ ไม่ใช่เค้ก เป็นแซนด์วิชแฮมชีส ที่มีความหอมครีมทรัฟเฟิลเบาๆ ครีเอทออกมาเป็นรูปเค้กค่ะ ความคิดดีเชียว รสชาติโอเคค่ะ ขนมปังนุ่มครีมดี เครื่องโอเค •Sweet Corn Cheese Cake >> ฐานด้านล่างเป็นชีสเค้ก ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะ ชั้นต่อมาเป็นซุปข้าวโพด และท็อปปิ้งด้วยข้าวโพดค่ะ มีร่องรอยการกริลมานิดหน่อย น่ากินดีค่ะ แต่ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจค่ะ •Mixberry Jelly Cake >> ฐานด้านล่างเป็นชีสเค้กเช่นเดียวกันค่ะ แต่ชิ้นจะบางกว่าตัว sweet corn ด้านบนเป็นเจลลี่ใส่มิกซ์เบอร์รี่ค่ะ รสออกเปรี้ยวนำ หวานนิดๆ เจลลี่มีความเด้งดึ๋ง ไม่หวาน เนื้อไม่กระด้าง เราว่าเค้าทำได้ดีเลยค่ะ อยากให้ทำแค่ตัวเจลลี่ขายแยก ส่วนตัวเราชอบกินแบบแยกกันกับชีสเค้กค่ะ ร้านเล็ก แต่มีโซนให้นั่งกินได้ค่ะ น้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง บรรยากาศร้านธรรมดาค่ะ แต่ดูสะอาดดี ปล.หน้าร้านจอดรถได้ 3-4 คันค่ะ

กระเตื้อง
เค้กเพียบ ถูกใจสายหวานแน่นอน

ร้านเค้กในซอยรามอินทรา 34 แยก 9 มีทางเข้าหลายทาง ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ พอมีที่จอดรถอยู่นิดหน่อย เข้าไปในร้านจะมีเค้กให้เลือกเยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นเค้กผลไม้ เค้กเยลลี่น่าทานมาก ข้างในร้านมีที่นั่งแต่ไม่เยอะมาก สั่งเค้กวันเกิดต้องสั่งล่วงหน้า #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
11 ก.พ. 2025
เค้กร้านโปรดแม่ชม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เราไม่ได้ไปซื้อที่ร้านนะคะ ต้องสั่งล่วงหน้า 1 เดือน และต้องเช็ควันว่างจากร้านด้วย พอถึงวัน เรียกรถไปรับค่ะ เพราะเรียกแมสไม่ได้ เด่วเค้กละลาย เค้ามีน้ำแข็งอห้งใส่มาให้ เค้ก 2 ปอร์ด ประมาณ 1500-1600฿ ค่ะ ส่วนหน้าเค้กแล้วแต่เลือกว่าจะเอาผลไม้ชนิดไหน เราเลือกเป็นองุ่นไซมัสแคสมาค่ะ ด้านล่างเป็นชีส ด้านบนเป็นวุ่นหนุบหนับ ทานกีบชีสเค้กของร้าน ที่ไม่ได้ออกเปรี้ยวมาก ละมุ่น อร่อยและฟินมากค่ะ ทา...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
21 ธ.ค. 2024
ชิมเค้กแม่ชม ❤️🌈🌺
เมนูเด็ด: ไซมัสแคต-สตรเบอรี่เจลลี่ชีสเค้ก

ร้านเค้กแม่ชม ! 🌈Co-co-kup Cafe ร้านเค้กสุดโปรดของแม่ชม จากนครปฐมร้านแม่ กระจายแผ่มาบุกกทม เรียบร้อยแย้ว ❤️ 🌺อาหาร : 🥰Mixed berry jelly cheese cake (175) - เจลลี่หนึบๆ สดชื่น ที่แทรกด้วยบรรดาเบอรี่สดหลากชนิด กับ สตรอเบอรี่ลูกเขื่อง รสเปรี้ยวอมหวาน ผลไม้สดจริง ชีสเค้กด้านล่างมันอร่อย ไม่หวานเว่อร์ อร่อยดี 8.5/10 🤩Merry Christmas cake (195) เป็นชีสเค้กหน้าเจลลี่องุ่นไซมัสแคทกับสตรอเบอรี่ ...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
31 ต.ค. 2024
เค้กร้านดัง หน้าตาสุดอลังการ

เค้กร้านดังจากนครปฐม ฉายาเค้กแม่ชมที่ตอนนี้ปังมากเว่อ คิวรอฉ่ำตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด เค้กดูดีทุกสิ่ง อยากสั่งทุกอย่าง ยกให้เค้กข้าวโพดเป็นที่สุด ร้านเล็กๆบรรยากาศสบายๆ นั่งกินในร้านได้ ไปตอนร้านเปิดได้คิวที่ 17 อร่อยคุ้มค่าสมกับการรอ เดี๋ยวคลิปรีวิวแบบเต็มๆตามมานะ รอแพ๊บ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
3 ต.ค. 2024
เค้กสุดครีเอท หลากหลายรสชาติ

เค้กครีเอทสีสันดูน่าทาน ต้องให้เค้าเลยร้านนี้ “Co Co Kup” ขยันออกรสใหม่ๆ มาหาชิมเรื่อยเลย เช่น Ham Cheese Cakewich แซนวิชในรูปแบบเค้ก จะว่าเป็นเค้กคาวก็ว่าได้ Coconut Cloud Jelly เค้กเยลลี่มะพร้าวที่ทางร้านนั่งยันยืนยันว่าไม่ใช่วุ้นนะ Sweet corn cheese cake ชีสเค้กราดซอสซุปข้าวโพด ท๊อปด้วยข้าวโพดย่าง แต่ละไอเท็มสร้างสรรค์จริงๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist ...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2021
ร้านดังเปี๊ยะลาวา เรากินโมจิ