4.3

รีวิว คุณแม็กข้าวหมูแดงหมูกรอบ เจ้าเก่าบางพลัด บัวทองเคหะ

11 มี.ค. 2023
สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบมา ไม่มีน้ำราดมาให้ งง คับ

สังสัยทางร้านคงลืมน้ำราด มาให้ เพลีย..... กินข้าวกับหมูกรอบเพียวๆ

abbkung
28 มิ.ย. 2024
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ รสชาติหวานนำ แต่ใช้ได้เลยนะ

อยากกินข้าวหมูแดง เลยไถ lineman หาร้านที่ไม่เคยกิน ก็มาเจอร้านนี้ เลยลองสั่งแบบธรรมดา 1 , พิเศษ 1 และปอเปี๊ยะสดอีก 1 น้ำราดของทางร้านค่อนข้างหวานนำ ตัวหมูกรอบคือดี หมูแดงไม่นุ่มมาก แต่ก็ไม่แข็ง กุนเชียงและไข่ต้มโอเคเลย ส่วนปอเปี๊ยะสดก็ถือว่าโอเคอยู่นะ ให้มาค่อนข้างเยอะ 3 เส้น ไส้แน่นๆ โดยรวมถือเป็นร้านที่โอเค ซ้ำได้อยู่นะดูเพิ่มเติม

Thippawan
19 ม.ค. 2023
ร้านดังย่านเคหะบัวทอง

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านประจำบ้าน นอกจากจะมีเมนูหลากหลายแล้ว ราคาก็เป็นมิตรด้วย แต่มากี่ทีก็ไม่พ้นข้าวหมูแดงหมูกรอบ สั่งพิเศษไปเลย ชอบน้ำราดกับเนื้อหมูแดงนุ่มๆ กับหมูกรอบที่กรอบจริงจัง ของทานเล่นที่นี่ก็มีนะ ปอเปี๊ยะสด อร่อยแถมราคาไม่แพง จานละ 35 บาทเอง อีกเมนูที่แนะนำ คือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ มีกลิ่นกะทะไหม้นิดๆ จานละ 40 บาท #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Yun Hybrid
6 ส.ค. 2024
เจตนา โฆษณาผิดหรือเปล่าึรับ

ผมสั่งซื้อ เป่าะเปี๊ยะสด ในโฆษณา 6 ชิ้นอิ่มจุใจ ตามรูปมัน 6 ชิ้นเหรอครับดูเพิ่มเติม

โฆษณา 6 ชิ้น อ่มจุใจของจริง ผมว่า 3 ชิ้นนะตามความเข้าใจมัน 6 ชิ้นอย่างไร ราคาก็ 120 ลด 11% 109 บาท 3 ชิ้นถือว่าแพงมาก
Putupong Piti
9 เม.ย. 2020