รีวิว โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลตตินั่ม
โรงแรมใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ห้องดี ราคาเหมาะสม
เป็นโรงแรมที่ได้มีโอกาสมาพัก ผมจองเป็นห้อง Executive suite with a separate living room and 1 king size bed โดยห้องนี้รวม executive lounge มีafternoon tea กับ evening free flow ให้ด้วย ตอนผมมาค่อนข้างเย็นแล้ว จึงได้มีโอกาสไปนั่งตอนเย็น มีแค่ไวน์ เบียร์ และsoft drink แต่cock tail ไม่มี ขนมมี 2 อย่าง อาหารมี 2 อย่าง แล้วเย็นจืดชืด ไม่อร่อย เอาเป็นว่าจองเป็นห้องธรรมดาไม่ต้องมีloungeก็ได้ครับ มาอีกครั้งคงไม่ใช้อีก ส่วนห้องพักดีมากกกก คุ้มค่าราคามาก ห้องใหญ่มาเหมือนพักได้ 3-4 คนเลย ห้องนั่งเล่นแยกออกมา มีโซฟา มีโต๊ะทำงาน ห้องน้ำมีสองห้อง แยกกันใช้ได้เลย ซิ้งล้างหน้าเป็นแบบคู่ มีอ่างอาบน้ำ วิวห้อง หันไปทาง central world เอาเป็นว่าคุ้มค่าราคาที่ห้องเนี่ยแหละครับ

สาย shopping ชอบ location เลิศๆน่าจะชอบ
มีธุระในเมือง หาโรงแรมราคาไม่แรง เดินทางเชื่อมรถไฟฟ้าสะดวก เลยมาลงที่ Novotel สาขานี้เพราะมีโปรลดราคาพอดีเหลือ 2,1xx รวมอาหารเช้า เนื่องจากเป็นสมาชิก all Accor จองห้อง superior ต่ำสุดไป ได้อัพเป็น premier garden view ได้วิวสวนติด CTW มองสบายตา ในส่วนของ lounge. ที่ได้จาก member benefit ที่นี่จะเป็น all day refreshment กับ evening cocktail แอลในเลาจ์ช่วง evening จะมีไวน์ เบียร์ เหล้าแบบ on ...อ่านต่อ
เหมาะแก่การมาดูพลุ วันสิ้นปี
โรงแรมตั้งอยู่ในจุดที่เอื้อต่อการดูพลุจาก CTW มากจึงมีคนมากันแน่น ในช่วงนี้ แม้นว่าในช่วงนร้การบริการโรงแรมจะไม่ค่อยดีมากเนื่องจาก พนักงานใหม่ทั้งหมด และการจัดการเรื่องงบประมาณการบริการ แต่โดยรงมถือว่าโอเคร หวังว่าเศรษฐกิจดีแล้วโรงแรมคงกลับมาเป็น สี่ดาวกลางเมืองกรุงเทพอีกครั้งครับดูเพิ่มเติม
โรงแรมกลางใจเมือง แต่อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่หาความสงบ
จองตรงกับทางโรงแรมผ่านช่องทางไลน์ เป็นโปร 36 ชม. เช็คอิน 9 โมงเช้า เช็คเอาท์ 3 ทุ่มของวันถัดไป เนื่องจากเป็นสมาชิกของ Accor อยู่แล้ว เลยเดาว่าพนักงานน่าจะอัพเกรดห้องให้ เพราะหน้าตาไม่เหมือนห้อง Standard ที่ดูมา แถมได้วิวสวนอีกต่างหาก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง มีข้อเสียอย่างเดียว คือ ตอนอาบน้ำแบบ rain shower น้ำจะไหลตามแนวกระจกออกมาตรงโซนแห้ง ทำให้ต้องคอยเช็ดทุกครั้ง อาหารเช้า ตอน...อ่านต่อ
📌 หนีร้อนมานอนโรงแรมโนโวเทลใจกลางกรุง เดินทางสะดวก เริ่มต้นเพียงหนึ่งพันนิดๆ✨🎊
🏬 สงกรานต์นี้ใครอยู่กรุงเทพแล้วเบื่อบ้าน เปลี่ยนที่มานอนโรงแรมกันดีกว่า อยู่แค่ประตูน้ำนี่เอง ใกล้แหล่งช็อปปิ้งมากมาย ทั้งแพลทินั่ม มาเก็ตแบงค์คอก เซ็นทรัลเวิลด์ และสยาม🛍 🚪 ทางเข้าโรงแรมจะอยู่ฝั่งที่ติดกับสตาบัคนะ กดลิฟท์ขึ้นมาที่ล็อบบี้ชั้น 6 ได้เลย ด้านบนกว้างขวาง โอ่โถง วิวดี🌈☀️ ห้องพักมีทั้งหมด 288 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนห้องพักของเรานั้นจะเป็นห้อง Premier Park View ชั้น 2...อ่านต่อ