รีวิว โฮเทลไอคอนภูเก็ต
รร ดีงาม นอนสบาย เตียงนุ่ม
โรงแรมนี้ห้องพักคือดีมากเว่อร์ค่ะ นอนสบาย ถูกใจสุดๆคืะ เตียงนุ่มนอนสบายๆมากๆค่ะ เตียงคือนุ่ม หมอนแน่น การตกแต่งในห้อง แสงไฟ โต๊ะทำงานคือดีมาก ต้องบอกว่าไม่มีตรงไหนที่อยากติเลยเกี่ยวกับห้อง มีอย่างเดียวคือที่จอดรถค่ะ หัวใจจะวายมาก จอดบนเนิน และเลี้ยวเข้าตรงทางโค้งพอดีดูเพิ่มเติม
ห้องสวย ใหม่ ใกล้ชายหาด บริการ และอาหารเช้าพอใช้
ไปพักที่นี่เนื่องจากต้องไปพบลูกค้า ซึ่งลูกค้าอยู่แถวๆหาดกะรน ทำเลที่ตั้ง - โรงแรมไม่ติดหาด ต้องเดิน หรือนั่งรถสองแถว หรือพาหนะอื่นไปหาด ระยะห่างจากโรงแรมไปหาดก็ประมาณ 2 กิโลเมตรได้ค่ะ สำหรับเราแล้วรับได้ในจุดนี้ ห้องพัก - ดีเลยทีเดียวค่ะ ที่เราเข้าพักเป็น Superior ขนาด 34 ตารางเมตรได้ ห้องใหม่ สะอาด ดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ บริการ - อยู่ในระดับเฉยๆค่ะ เพราะตอนไปถึง ต้องถือกระเ...อ่านต่อ
ที่พักใกล้หาดกระรน อากาศดี ไม่แอร์อัด
ที่พักที่ภูเก็ต อยู่ติดภูเขา สามารถเช่ามอเตอร์ไซขับไปตามหาดได้ แล้วยังสามารถขับไปจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรมเทพได้ด้วย ที่พักนี้มีรถสองแถววิ่งผ่าน หรือจะนั่งแกบมา ก็สะดวก อยู่ติดริมถนนเลยจ้า แถมมีอาหารเช้าด้วย สระว่ายน้ำก็สวยดูเพิ่มเติม