รีวิว แอททีบูทีคโฮเต็ล
โรงแรมใหม่บรรยากาศดีมีชายหาดเป็นส่วนตัวสงบเงียบ ระดับ 4ดาวก็ได้อยู่ที่คลองวาฬ^^
โรงแรมใหม่ตั้งอยู่ที่คลองวาฬ ดินแดนเล็กๆเงียบสงบของประจวบคีรีขันธ์แต่มีประวัติศาสตร์และเรื่องเล่า^^ โรงแรมตั้งอยู่ติดชายหาดเกือบสุดทางในย่านคลองวาฬ มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งแนวโมเดิร์น มีที่จอดรถพอประมาณ แต่แฝงความน่ารักด้วยตุ๊กตาและตกแต่งแทรกด้วยแนวทะเล ห้องอาหารและสระว่ายน้ำติดวิวทางทะเล แต่สระเล็กไปนิดนึง ห้องพักเป็นแบบซูพีเรียร์ เตียงและห้องกว้างดีดูโปร่ง อาหารเช้า ABF พร้อมสลัดผักเยอะ ใช้ได้เลยทีเดียว ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก็คงจะไปพักอีกนะ^^

AT T Boutique Hotel โรมแรมติดทะเล วิวสวย
AT T Boutique Hotel โรงแรมสวย ติดริมทะเล หากใครที่อยากมาพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบต้องมาที่นี่เลย เพราะบรรยากาศนั้นชิลและเป็นส่วนตัวสุดๆ อยู่ติดริมทะเล วิวสวยโดยรวมถือว่าดี ไว้ไปพักอีก ราคาไม่แพง เหมาะกับกับการพักผ่อนเลยค่ะดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวย วิวทะเล
✨At T Boutique Hotel ✨ โรงแรมสวย ทันสมัย ใหญ่โต ติดทะเล พิกัด #คลองวาฬ #ประจวบคีรีขันธ์ โรงแรมเข้าร่วม #เราเที่ยวด้วยกัน ด้วยนะคะ ถ้าจองผ่านเราเที่ยวด้วยกัน จะเริ่มที่ 6xx฿ ต่อคืน รวมอาหารเช้าด้วย . . ✨ กรุ๊ปเราจองผ่านแอป booking ห้องละ 1,2xx฿ เลือกไม่รวมอาหารเช้าเพราะมีแพลนไปเดินตลาดเช้ากันอยู่แล้ว เป็นห้องสองเตียง วิวทะเล ห้องกว้าง แอร์เย็น บรรยากาศดีค่ะ . . ✨ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องออกก...อ่านต่อ
โรงแรมที่ดีที่สุด ณ ประจวบคีรีขันธ์ คลองวาฬ
เที่ยวคลองวาฬ หาดสวย ๆ ที่ประจวบคิรีขันธ์กัน! ทริปนี้พักที่ โรงแรม แอทที บูทีค โรงแรมที่บอกได้เลยว่าดีที่สุดใน คลองวาฬ ประจวบคิรีขันธ์ โรงแรม บูทีค ตกแต่งทันสมัย มีภาพเพ้นท์ปลาวาฬ เข้ากับบรรยากาศ หาดคลองวาฬริมทะเล มองเห็นวิวทิวทัศน์ ของท้องทะเล พระอาทิตย์ และหาดทรายแบบเต็มตา มีเรือชาวประมงรายล้อมหาดทำให้เราได้เห็นวิถีชีวิตแต่ละช่วงเวลาของชาวประมง ได้บรรยากาศไปอีกแบบ พักห้องพักแบบ เดอลักซ์...อ่านต่อ
โรงแรมสวยดีค่ะ ห้องพักสะดวกสบาย ติดชายทะเลสวย
โรงแรม แอทที บูทีค ตั้งอยู่ในใจกลางของตำบลคลองวาฬ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วิวสวยงามติดกับทะเล ห้องพักสะอาด ราคาหลักพันค่ะ มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีวิวสวน ที่โรงแรมยังมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวและจักรยานสำหรับใช้งานฟรีค่ะดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวย เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว
ที่นี้สวยมาก ติดทะเล บรรยากาศดี อากาศดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย คนไม่พลุ่กพล่าน เหมาะกับคนที่ต้องการหาที่พักผ่อน หรือท่องเที่ยวต่างจังหวัด แบบสงบๆ มีจักรยานให้ปั่นไปตลาดได้ หรือไปร้านอาหารริมทะเลแถวๆนั้นได้ คือดีมากดูเพิ่มเติม