รีวิว Heiroku sushi omotesendo , Tokyo

13 พ.ย. 2016
มีอีกหลายที่ที่ดีกว่านี้ คุณภาพปลาแบบ ซื้อเป็นกล่องโฟมมาจากห้าง ถ้าอยากกินซูชิ ไปย่านอื่นดีกว่า

20 ม.ค. 2016
ร้านซูชิย่าน Omotesendo
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิปลาไหลทะเล อร่อยมากๆ มากันแบบตัวยาวๆเลย

ย่านharajuku ไปจน ometesendo เท่าที่ผมเดินเล่นมาประจำ หาร้านSushi นี้ไม่ค่อยจะมีเลยครับ ... ส่วนมากแถวนี้จะเป็นร้านอาหารฝรั่ง ร้านกาแฟ เบเกอรี่ สะมากกว่า ... ที่เห็นชัดเจนก็มีแต่ร้านนี้ล่ะ ( ร้านอื่นอาจจะมีแต่แอบอยู่ในซอย ) Heiroku ไม่รู้สาขาในไทยมาจากที่นี้หรือป่าวนะ ... ร้านนี้ออกแนวขลังๆเงียบๆสะหน่อย ( โดยเฉพาะหัวหน้าเชฟ หน้าครึ้มมาก ปกติผมชอบคุยเล่น วันนี้ไม่กล้าเลย ออกแนวสงบปาก สงบ...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2013
ขอinter อีกนิด รูปมันค้างคา^^ พาไปกินซูชิ ย่านสุดชิคในโตเกียว Heiroku sushi @ omotesendo
Omo Alisa
1978390
25 ม.ค. 2015
ร้านที่คุ้นเคย แต่เเมนูหลากหลายกว่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fatty Tuuna--otoro

ร้านนี้คุ้นหนาคุ้นตา เพราะมีสาขาที่บ้านเรา ความตลกก้อคือ ยังจะแวะมาชิมแทนที่จะไปลองร้านใหม่ๆ เมนูในสายพานเยอะมาก. น่าทานมากคะ ตามคาดคือ. ราคาและความสดดีกว่าที่เมืองไทย แต่พนักงานน้อยนะคะ. ร้านไม่ใหญ่มาก. รอคิวกันเพียบเลยดูเพิ่มเติม

Otoroไหลๆ