4.1

รีวิว Nadin Cafe’

Lungtub
23 พ.ค. 2022
คาเฟ่ไซส์ L แต่กำลังจะเป็นไซส์ XL
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพลสโซ่เย็น

ร้านนั้งชิวๆ ราคาเบาๆ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ลาเต้ เย็น เกรดคาเฟ่ปั้มน้ำมัน ⭐⭐⭐⭐ - Matcha cream cheese / เค้ก blueberry cheese / Matcha cream cheese คือ จะบอกว่าเค้กอร่อยทุกอย่าง ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศ สวนป่า ⭐⭐⭐⭐⭐ - จัดจาน ดูรูปเองเลยจบ ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา คือ ถูกเมื่อเทียบคุณภาพ ⭐⭐⭐⭐ - ที่จอดรถเยอะ ⭐⭐⭐⭐ - ระบบสั่งเคาท์เตอร์เสริฟ์ให้ที่โต๊ะ ⭐⭐⭐⭐

ลาเต้ เย็น
หน้าร้าน

Ning Monphat
17 ก.ค. 2024
คาเฟ่ วิวสวย ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงกลีบบัว/ใบชะพลู

คาเฟ่ สวนสวย เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย มีเมนูอาหารทานเล่นด้วยค่ะ เมี่ยงกลีบบัว/ใบชะพลู รสชาดน้ำจิ้มดี กลมกล่อมไม่หวานมาก เครื่องเมี่ยงคำอื่น ๆ สด ใหม่ เช่นถั่วลิสง มะพร้าวคั่วก็หอมค่ะ มีอาหารทานเล่นอื่น ๆ เค้ก และอาหารจานเดียวด้วยนะคะ ร้านนั่งสบาย มีทั้งห้องแอร์ เอ้าท์ดอร์ และซุ้มข้าง ๆ สระบัวด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Goldenboy
17 มิ.ย. 2022
[GBR] ถ่ายรูปกันให้ฉ่ำใจ ในสวนสวยสไตล์แบบตามธรรมชาติ (3.75 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ถนนเลียบรังสิต นครนายก เลี้ยวเข้าคลอง 4 ซอยโรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต เข้าไปประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือเยื้องศูนย์การแพทย์และฟื้นฟูบึงยี่โถครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> เมื่อภาษีที่ดิน เข้ามามีบทบาทกับเราในทุกวันนี้ น้อง GB ซึ่งมีที่อยู่กว่า 100 ตารางมด 555+ (หน่วยที่ดินแถวไหนคะพี่ 555+ ทีมงานทัก) ก็อยากจะเรียนรู้บ้าง เลยสนใจวิธีการเลี่ยง ...เอ้ย 555+ จัดการของแต่ละคน ...อ่านต่อ