3.9

รีวิว Ji Matcha Tea Time

Ployynp
24 มี.ค. 2023
คาเฟ่ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของมัทฉะและขนมญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Fruit & Herb, Matcha Ice Cream

เก็บเพิ่มอีก1 สำหรับร้านมัทฉะสายเขียว💚 ร้านนี้เราพามาเที่ยวถึงเชียงใหม่กันไปเลยย โลเคชั่นดีงามใจกลางนิมมาน จุดเด่นคือถ้วยชงมัทฉะ วางประดับอยู่ทั่วทุกมุมร้าน รวมไปถึงหมอกไอน้ำที่ผุดขึ้นมาจากด้านล่าง ถ่ายรูปสวยแน่นอน เดินเข้าไปด้านใน สิ่งที่ดึงดูดสายตาที่สุดก็คือ ขนมหวานญี่ปุ่นมากหน้าหลายตา สีสันสวยงามน่ากิน ตอนแรกก็คิดว่าเฉยๆแหละ แต่ที่ไหนได้ เสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน🍡🍢 ส่วนเมนูมัทฉะก็จะมีทั้งแบบชงใส ชงนม และชงกับไซรัปรสชาติต่างๆ ไอศกรีมก็มีนะ🍵 สไตล์การตกแต่งร้านที่มีความญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ช่วงที่ไปลูกค้าไม่แน่นร้าน ทำให้บรรยากาศด้านในค่อนข้างเงียบ เหมือนได้มาจิบชาในที่ที่สงบ 🍵 Matcha Fruit & Herb (iced 150.-) เป็นมัทฉะแบบใส (ไม่ใส่นม) แต่ใช้ความหวานจากไซรัปผลไม้ต่างๆ แทนการใช้น้ำเชื่อมปกติ เราเลือกเป็นซากุระ ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นแบบเย็นเฉียบในถ้วยมัทฉะ ดื่มง่าย กลิ่นรสดอกไม้เข้ากันได้ดีกับมัทฉะ อีกทั้งทางร้านยังเสิร์ฟมาพร้อมกับนิกิริ ครบเครื่องจริงๆ 🍵 Matcha Ice Cream 180.- เป็น 180 บาท ที่คุ้มค่ามาก ได้ทั้งไอศกรีมมัทฉะเจ้มจ้นพอประมาณ แป้งโคนไอศกรีม ดังโงะ วาราบิ และถั่วแดง ปล. มีกาแฟด้วยนะ☕️ 📍 นิมมานซอย 13 🕘 เปิดทุกวัน 10.30-21.30 น. 🚘 จอดรถริมถนน/ตรงข้ามร้านมีลานจอดรถเอกชน

Matcha Fruit & Herb
Matcha Fruit & Herb
Matcha Ice Cream
Matcha Ice Cream

BlissfulBabe
5 ส.ค. 2025
Matcha Cafe น่ารักๆ ณ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PREMIUM MATCHA, Clear Matcha

ยกญี่ปุ่นมาไว้เชียงใหม่! 🇯🇵🍵 "𝙅𝙞 𝙈𝙖𝙩𝙘𝙝𝙖 𝙏𝙚𝙖 𝙏𝙞𝙢𝙚" คาเฟ่มัทฉะที่สายชาเขียวต้องกรี๊ด! ถ้าคิดถึงมัทฉะต้นตำรับญี่ปุ่น... ไม่ต้องห่วง! 𝙅𝙞 𝙈𝙖𝙩𝙘𝙝𝙖 𝙏𝙚𝙖 𝙏𝙞𝙢𝙚" คาเฟ่มัทฉะสุดคิวท์ในเชียงใหม่ จะพาทุกคนวาร์ปไปฟินกับบรรยากาศญี่ปุ่นโบราณได้ในพริบตา! ✨ บรรยากาศละมุนใจ เหมือนนั่งจิบชาอยู่เกียวโต! 🎋 ก้าวเข้าร้านมาก็เหมือนหลุดไปอีกโลก ภายในตกแต่งได้สวยงาม รายละเอียดเป๊ะมาก! มีทั้...อ่านต่อ

NAT
17 ต.ค. 2023
มัชชะต้นตำหรับ ฟิลญี่ปุ่นสุดๆ

ชาเขียวเลิฟเวอร์แนะนำเลยค่ะ ว่าควรมาร้านนี้ เข้ามาก็จะได้รับคำแนะนำขนมเครื่องดื่มว่ามีอะไรบ้าง เคลิ้มมากตรงจุดนี้ ชำระเงินอีกที ก็พบว่า สั่งขนมไป 3 อย่าง ทั้ง ๆ ที่เพิ่งไปทานมื้อกลางวันมื้อใหญ่มา แต่สู้ค่ะ นั่งรอพักนึงเครื่องดื่มชาเขียวทั้งร้อน เย็นก็ทยอยมา แต่ละแก้วที่มาเสริ์ฟ มาแบบแก้วใหญ่อลังการ หอมอร่อยทุกแก้วค่ะ ขนมตามมาติด ๆ ถ่ายรูปรัว ๆ แล้วรีบทานตามคำแนะนำของน้องพนักงานว่า ขนมเย็นจะไม่...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
3 ส.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านนิมมาน มัจฉะเริ่ด ขนมญี่ปุ่นเพียบ

ji Matcha Tea Time คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านนิมมาน ตัวคาเฟ่ไม่ใหญ่มาก ตกแต่งบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นเลย มีสวนหินญี่ปุ่นด้านข้างร้านให้ดูด้วยถ่ายรูปออกมาสวยมาก ได้ฟีลลิ่งเหมือนไปจิบชาที่ญี่ปุ่นจริงๆ ในส่วนเมนูของทานร้านเน้นทางเครื่องดื่มชาต่างๆ ไฮไลท์อยู่ที่มัจฉะ เพราะเค้านำชาเข้ามาจากเกียวโตเลย แต่ถ้าใครไม่ดื่มชาก็มีเมนูอื่นๆด้วยนะ นอกจากนี้ใครเป็นสายญี่ปุ่นเลิฟเวอร์ยังมีขนมสไตล์ญี่ปุ่นขายด้วย เค้าจ...อ่านต่อ

LookplA
8 ส.ค. 2023
ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นในนิมมานเก๋ๆ

เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ตกแต่งร้านน่านั่งมากค่ะ มีธารน้ำไหลในร้านสวยๆ ที่นั่งแบบโต๊ะสไตล์ญี่ปุ่น มีมัทฉะ ขนมหวานหลายอย่างเลย ใครที่ชอบลองมัทฉะ ที่นี่เป็นอีกร้านที่น่าสนใจเลยค่ะ ได้นั่งดื่มเครื่องดื่มดีๆ ขนมน่าทาน แล้วยังได้รูปสวยๆอีกด้วย •Premium matcha latte (160) 🌕🌕🌕🌕🌑 -มัทฉะเช้มข้นหอมกลิ่นชาดีค่ะ -ชงมาหวานน้อยกำลังดีเลยเข้ากับความมันนมนัวดีงามลงตัวเลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

EATaday
1051k14.2k
8 พ.ค. 2023
Ji Matcha 🍵 เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

คาเฟ่ชาเขียว ใจกลางซอยนิมมาน📍เชียงใหม่ >> 🍵 Ji Matcha Tea Time แค่ก้าวเข้ามาในร้านก็ได้กลิ่นอายความหอมของมัทฉะญี่ปุ่นแท้ๆ บรรยากาศอบอุ่น เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเมืองญี่ปุ่นเลย นอกจากนี้ยังมีขนมญี่ปุ่น น่าทานเพียบ ร้านตกแต่งได้ฟีลญี่ปุ่นจริงๆ ทั้งความธรรมชาติ เสียงของน้ำตก วัฒนธรรมและเสียงดนตรีช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ🍡 ขนมญี่ปุ่นสีสันน่ารัก น่าทานมาก🍃เมนูมัทฉะมีให้เลือกลองหลายแบบ 📍 นิ...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3