3.8

รีวิว Cafe De Kong

mom.army
4 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟบรรยากาศดีใน นรข.

Cafe' de Kong นรข.นครพนม ร้านกาแฟบรรยากาศดีใน นรข. เขตทหารเรือ ขับรถเข้าไปด้านในสุด ร้านเล็กๆติดริมน้ำโขง เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีมาก อากาศดี มองเห็นลำน้ำโขง และมองเลยไปได้ไกลถึงสะพานแห่ง3 ที่ข้ามไปแขวงคำม่วน สปป.ลาว ร้านมี2ชั้น สั่งกาแฟชั้นล่าง มีกาแฟเมนูทั่วไป เค้ก ขนมเล็กน้อย มีที่นั่งด้านนอกบรรยากาศดี เราขึ้นไปชั้น2ด้านบน ลมเย็นสบาย อากาศดีมาก สั่ง มอคค่า รสดีเข้มข้น ทำได้อร่อย เป็นอีกร้านกาแฟบรรยากาศดีในนครพนม

GobGap H.
5 พ.ค. 2023
บรรยากาศหลักล้าน ริมแม่น้ำโขง

ร้านนี้อยู่ติดกับอุโมงค์นาคราช ซึ่งเป็นทางปั่นจักรยานผ่าน ของนักท่องเที่ยวที่ปั่นจักรยานชมวิวแม่น้ำโขง ร้านมีสองชั้นบรรยากาศเหมือนเป็นบ้านต้นไม้ บรรยากาศดีมากจริงๆ เพราะมองออกไปเห็นวิวแม่น้ำโขง วันนี้ที่สั่งเป็น โกโก้ รสชาติพอทานได้แต่ถ้ารสชาติมีความเข้มข้น หวานมัน กว่านี้จะดีมาก รู้สึกว่าสัมผัสยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่คาดหวัง เครื่องดื่มราคาตามมาตรฐาน ไม่แพง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
28 ม.ค. 2023
ร้านคาเฟ่ ภายใน นรข.บรรยากาศดีมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espressoเย็น

ร้านนี้ตั้งอยู่ในหน่วยรักษาการณ์ตามลำแม่น้ำโขง หรือ นรข. ครับ อยู่ติดริมถนน ความพิเศษ คือ ต้องขับรถเข้าไปใน นรข. คล้ายค่ายทหารย่อมๆ ชะลอรถ ลดกระจก วัดอุณหภูมิโดยทหาร ยิ้มแย้มแจ่มใส รับแขกดีมากครับ ผมไปบ่อย น้องๆทหารก็ยังถาม “เคยมารึยังครับ” สงสัยจะบอกทางเพราะเค้ากั้นเขตทหารกะร้านกาแฟ เลยบอกว่า ชินแล้ว มาบ่อย ยิ้มหวาน 1 กรุบ 555 ขับวนๆเข้าไปที่จอดรถใต้ร่มไม้ ถนอมรถร่มรื่นมากครับ ร้านอยู่ทำเลดี...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟวิวสวย ร้านสวัสดิการทหาร ในหน่วย นรข.นครพนม
Aae
28 พ.ย. 2021
ร้านกาแฟดี ๆ วิวสบาย ๆ

ร้านอยู่วิวริมโขงเลย บรรยากาศสบาย ๆ ดีมาก กาแฟรวชาติดี ไม่แพง มาได้ 2 แบบคือเข้าทางด้านหน้าเหมือนเขตทหาร ขับรถมาได้เลย หรือมาทางที่ปั่นจักรยานก็ถึงเหมือนกัน มีที่นั่งด้านใน ด้านนอกนั่งแบบในสวนสบาย ๆ นอกจากกาแฟมีขนมนิดหน่อย รวม ๆ คือดีดูเพิ่มเติม

Gracey
1141k11.3k
6 ต.ค. 2020
กาแฟอร่อย แอร์เย็น ริมแม่น้ำโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, Espressoเย็น, ชาเขียวปั่น, ไอติมกระท้อน

☕️☕️ 𝐍𝐞𝐱𝐭 𝐬𝐭𝐨𝐩 ☕️☕️ ⁣ ⁣ สายกาแฟไม่ควรพลาด 𝐂𝐚𝐟𝐞 𝐝𝐞 𝐤𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐲 𝐌𝐑𝐔 𝟐𝟓𝟔𝟏 เป็นร้านกาแฟริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดีๆ มีวิวให้ถ่ายภาพ มี𝟐 ชั้น ส่วนใหญ่ข้าราชการจะแวะมาทานช่วงพักเที่ยงค่อนข้างเยอะ กาแฟหอมอร่อย ชาเขียวปั่นก็ละมุนเน่ แอดลองชาเย็นปั่นด้วยแต่ลืมถ่ายมา ก็ถือว่าโอเครน้า เป็นที่สังสรรค์ของคนแถวย่านนี้ ⁣ ⁣ ไอติมกระท้อนดี ทานแล้วสดชื่น พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนก็ดี แม่ท...อ่านต่อ

Kittikoon Tawinprai
11 มี.ค. 2019
อ ร่ อ ย ทุ ก เ ม นู . . !
อ ร่ อ ย ทุ ก เ ม นู . . !

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ