รีวิว ไวท์เฮ้าส์ เชียงใหม่

น้ำริน น้ำ
24 ต.ค. 2015
บรรยากาศดี เพลงเก่าเพราะๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมซี่โครงอ่อน

ร้านนั่งชิลเชียงใหม่ยามค่ำคืน เป็นดนตรีสด มีวงขึ้นมาเปลี่ยนเรื่อยๆ ร้องเพลงเก่าสากล และไทยสากล ฟังสบายเรื่อยๆ ลูกค้ามีหลากหลาย ส่วนมากเป็นคนทำงาน มากันหลังเลิกงาน ต้องไปหัวค่ำ เพราะลูกค้ายิ่งดึกยิ่งแน่น คนคอนี้มีเยอะอยู่ แต่สำหรับอาหาร ไม่ประทับใจเท่าไหร่ ของทานเล่นอ่ะเคร แต่ส้มตำส่วนตัวไม่อ่ะเคร

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 มี.ค. 2025
ไวท์เฮ้าส์ เชียงใหม่

#Wongnai2025 ไวท์เฮ้าส์ เชียงใหม่ เป็นร้านเหล้าบรรยากาศเก่าๆ อีกร้านนึงริมแม่น้ำปิง ตัวร้านเปิดแต่เพลงเก่าๆยุค 80 90 ถึงจะเปิดเพลงเก่าแต่คนเยอะอยู่พอสมควรเลย ถ้ามาวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ช่วงค่ำๆ คนจะเยอะมาก อันนี้มาวันธรรมดาก็จะเงียบๆหน่อยแต่คนก็ยังเยอะดูเพิ่มเติม

Zuwijame w. 👽
3 ธ.ค. 2024
เพลงเก่า บริการดี ลูกค้าน่ารักทุกคน

สำหรับใครที่อยากฟังเพลงยุคเก่าๆ 80-90 แนะนำร้านนี้เลยครับไม่มีเพลงใหม่เลยฟัง ถูกใจขอเพลงยุคเก่ามาก บรรยากาศในร้านก็จะมีพี่ๆน้าๆ ร่วมสนุกกัน เพิ่งเคยมาร้านแนวนี้ครั้งแรก ลูกค้าให้ความร่วมมือกับวงดนตรีแค่ดูก็สนุกไปด้วยแล้วครับ อาหารถือว่ารสชาติใช้ได้ครับแต่วันที่ไปสั่งไก่ทอดรสชาติแปลกแปลกไม่เคยกินไก่ทอดแบบนี้ การบริการถือว่าดีรวดเร็วเลยครับขนาดคนเยอะขนาดนี้พนักงานไม่ได้เยอะมากแต่ก็ยังผลัดเปลี...อ่านต่อ

Tippy on the way
9 มี.ค. 2024
ร้านรวมรุ่น วัยรุ่น'90

สถานบันเทิง เเหล่งรวมตัวของวัยรุ่น ยุค'80 '90 คนทำงานเชียงใหม่ นัดแฮงค์เอาท์ ต้องมาร้านนี้เเน่นอน ด้วยคอนเซปที่ ขออภัยที่เราไม่มีเพลงใหม่ๆ ให้ฟัง มาที่นี่รับรองว่าต้องฟังเพลงในยุคเทปคลาสเซท แกรมมี่ อาร์เอส คีตา มีแน่นอน ไวท์เฮาส์เป็นร้านกินเหล้า ฟังเพลง มาสักประมาณสองทุ่มกำลังดี จิบเบียร์ สั่งเหล้าปั่น รอวงดนตรีเล่นสด ราตรีนี้ยาวแน่นอน อาหารที่นี่เราสั่งไปทางกับแกล้ม ของกินเล่นซะมากกว่า อาหาร...อ่านต่อ

16 ส.ค. 2016
เหมือนมางานเลี้ยงรุ่น ขออภัยที่เราไม่มีเพลงใหม่ให้ฟัง
Aj.Daeng
9 ก.ย. 2022

White House... อันโด่งดัง เพื่อนคนเชียงใหม่พามา และต้องมา เนี่ยแหละจะได้เห็นความเป็นเมืองเชียงใหม่ในอีกรูปแบบหนึ่งที่สนุกสนาน ฟังเพลง ดื่มกิน น่ารักตรงที่บอกว่าขอโทษไม่มีเพลงใหม่มาให้ฟัง แต่ขอโทษเช่นกัน ร้องตามได้ทุกเพลงดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2024
สายเที่ยวยุค 90's ห้ามพลาด
เมนูเด็ด: ต้มยำทะเลนมสด, กุ้งเเช่, เครื่องดื่ม

มานั่งแฮ้งก์เอ้า ทานอาหารอร่อยๆ เมนูให้เลือกเยอะมาก ที่สำคัญราคาไม่แพงทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เพลงฟังสบายหู ร้องตามได้ทุกเพลง 😄 ร้านถูกตกแต่งให้เข้ากับคอนเซปของร้านยุค 90's มุมถ่ายรูปมุมนี้ก็ห้ามพลาดคร้า ถือเป็นจุดเช็คอินที่ดูคลาสสิกดีค่ะ โดยรวมให้คะแนน 10 เต็ม 10 ค่ะ ใครกำลังมองหาร้านนั่งฟังเพลงสบายๆ ทานอาหารอร่อยๆ แนะนำที่นี่เลยคร้า #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
19 ม.ค. 2020
ร้านรวมเพลงเก่าๆยุค90
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมซี่โครงอ่อน

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ เปิดมานาน ร้านกว้าง ที่ร้านจะเปิดเพลงรวมเพลงเก่าๆยุค90 หรือถ้าเล่นดนตรี ก็เล่นแนวนี้ คอนเสิร์ตก็จะจัดเเนวนักร้องยุคเก่า อาหารที่นี่ถือว่าหลากหลาย รสชาติดี แต่ช่วงหลังๆเพลงย้อนยุคไปไกลนิดนึงดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้