รีวิว I Like Ice Cream

31 ก.ค. 2014
สมัยก่อนร้านนี้อยู่ในซอยหลังมอ ปัจจุบันมีหลายสาขามาก มีมั้งหลัง มช. หน้า มช. และสวนดอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิปครีม, ไอติมชีส

จุดเด่นของร้านคือ ไอกรีมโฮมเมด 100% ผมชอบที่สุดคือ ไอกรีมรสชีส หากินยากและถือว่าเป็นจุดขายของร้าน สมัยก่อนลูกละ 19 เดี๋วนี้ลูกละ 25 แต่รสชีสลูกละ 30 บาท อีกอย่างที่ชอบคือ วิปครีม ที่นี่ทำได้ละมุนลิ้นมาก :)

รีวิวที่พูดถึง
Note Maneerojchay
38209533
7 ธ.ค. 2017
ร้านดูน่านั่งดี ไอศกรีม อร่อยครับ
เมนูเด็ด: ไอศครีมโฮมเมด

หากเป็นร้านไอศกรีม เป็นรูปแบบบร้าน เราคิดว่ามันต้องแพงมาก แต้ร้านนี้ 25บาท ต่อ1scoop ฮะ รสชาติก็ไม่ต่างกะ แบรนเจ้าตลาดมาก แต่เราชอบ ซื้อถือกิินได้เลย ราคา 5/5 คุณภาพ 5/5 ความสะอาด 5/5 บริการ 4/5 ความเร็ว 5/5 โดยรวมแล้วเพอร์เฟคดูเพิ่มเติม

ประแดะ
18 ก.ย. 2015
ไอศครีมโฮมเมดรสชาติอร่อยฟิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมชีส, ไอศครีมโฮมเมด

ค่ำนั้นขับรถหาที่กินขนม และโชคดีมีที่จอดรถหน้าร้านเลยมีโอกาสและชิม (เนื่องจากเส้นหลังมช.จะเป็นปัญหาค่อนข้างมากสำหรับเรื่องที่จอดรถยนต์ ) เราและสาวน้อยอีก 3 คนไปค่อนข้างจะเลทคือเกือบสี่ทุ่มแต่พนักงานก็ยังต้อนรับ สั่งไอศครีม 3 ก้อนและเคร้ปไอศครีม ชามะนาวและน้ำบลูเบอร์รี่ ในส่วนของเครื่องดื่มถือว่าเข้มข้นอร่อยทั้ง 2 แก้ว ไอศครีม3ก้อน เลือกไอศครีมชีส,ไอศครีมเมล่อนแคนตาลูป และชาเขียว ส่วนเคร้ปไอศครี...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
13 ส.ค. 2015
ร้านนี้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Toast

ร้านนี้ปัจจุบันมีหลายสาขา สาขานี้เก่าเเก่ อยู่เยื้องประตูศึกษาศาสตร์ มช. เป็นสาขาเเรกๆ ของ I like Ice cream ตกเเต่งร้านโทนๆสีดำ ตัดกับสีสันต่างๆของเก้าอี้ ช้อน เเละรูปติดผนัง ไอศกรีม หลากหลายเเละอร่อยเหมือนกันทุกสาขาดูเพิ่มเติม

11 ส.ค. 2015
สาขานี้เล็กๆเเต่น่ารัก
16 พ.ย. 2016
กินติมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสโทส

ร้านไอติมมีให้เลือกหลายรส มีโทสอร่อยด้วย เพิ่งเคยมาสาขานี้ ที่นั่งสบาย ร้านว่างดีไม่มีคนแย่งที่นั่ง อิอิ ลุงๆป้าๆมากินติมไปคุยกันไปเพลินกันเลย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา ชอบไอติมแมคาเดเมีย ชาไทย กับชอบชีสโทส แต่ติมรสชีสป้าไม่ค่อยคุ้น อุอุดูเพิ่มเติม

ลิ้นซ่า
20 มิ.ย. 2017
เหมือนทานขนมหวานวัยเด็ก

"i like icecream" เป็นร้านไอศครีมโฮมเมดที่มีรสชาติหรือสัมผัสเป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง.. (สำหรับผม)เวลาทาน ผมไม่ได้รู้สึกว่ามันคือไอศครีม แต่กลับรู้สึกว่ามันคือขนมหวานแบบที่วัยเด็กเราอยากทาน คือมันมีกลิ่นหอมแบบหมากฝรั่งบับเบิ้ลกัม.. หากวัยเด็กคุณเคยรู้สึกว่ายางลบมันหอมจนอยากแทะ ผมว่านี่แหละ!ตอนนี้มันทานได้แล้วในรูปแบบไอศครีมดูเพิ่มเติม

Rittichai
2704202k
27 พ.ค. 2016
ไอซ์ครีมแฮนด์เมด อร่อยได้อีก

วันนี้ทานทั้งวันตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ เดิมตั้งใจแวะ 7-11 แต่มองเห็นร้านไอซ์ครีมพอดี ขอทดลองซะหน่อย สั่งรัมเรซิ่น สคู๊ปเดียวเนื่องจากอิ่มมาก ทานกัน2 คน บอกเลยอร่อยมาก ไม่หวานเกินไป ราคา 1 สคู๊ป 30 บาท ใครผ่านมาเชียงใหม่ ร้านอยู่ใต้ตึกคณะแพทย์ศาสตร์ ด้านสวนดอกครับ มีที่จอดรถด้านข้างพอสมควรดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้