3.7

รีวิว Coffee D

5 ม.ค. 2015
ร้านในตึกส้มป่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมคาลาเมล

ร้านในตึกส้มป่อย บรรยากาศเป็นกันเอง สบายๆ คนชงกาแฟหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ทำเมนูน้ำอร่อยนะ หลังจากชิม 2 แก้ว แล้วเหมือนเค้าจะทำอร่อยทุกอย่าง 555+ ออกแนวเข้าข้างร้านเน๊าะ ขนมก้ออร่อย ใครผ่านมาก้อแวะมาลองเลย ที่จอดรถสะดวกสบาย นั่งชิวได้สบายๆเลย

Padipat.N
16 ก.ย. 2024
ร้านกาแฟในเมืองตาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนเย็น

ชื่อร้าน : Coffee D Tak เมนูที่ได้มาลอง : อเมริกาโนเย็น 55 บาท ความเห็น : พอดีขับรถผ่านมาในเมืองตาก ร้านตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ตรงแยกโรงพยาบาลตากสิน ขาเข้า กทม ได้มาลองอเมริกาโนเย็น รสชาติใช้ได้เลย และร้านมีคั่วเข้ม อ่อนให้เลือกด้วย เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8.30-17.00 น เบอร์โทรศัพท์ : 093-195-6074ดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
4 พ.ย. 2019
แวะเติมคาเฟอีน แถวจ.ตาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า

ไหนๆ ก็เที่ยวเหนือแล้ว จะแวะกินกาแฟอเมซอนก็ยังไงอยู่ เลยแวะร้านคอฟฟี่ดี☕สักหน่อย ร้านตั้งอยู่ในอาคาร คล้ายๆ พลาซ่า ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร แต่อยู่ติดถนนสายหลักเลย ร้านน่ารัก นั่งชิลล์ได้ มีห้องน้ำด้านนอก กาแฟหอมใช้ได้ แต่ต้องเน้นกับน้องคนชงหน่อย เพราะสั่งหวานน้อยก็ยังหวานมากอยู่เลย 😆ดูเพิ่มเติม

Slump up
14 เม.ย. 2016
แวะจิบๆ กาแฟยามเที่ยง

แวะทานกาแฟร้านขึ้นชื่ออีกร้านของจังหวัดตากระหว่างรอเวลา สั่งไป 2 อย่างคือลาเต้เย็น ราคา 55 บาท และอเมริกาโน่เย็น (ไม่ใส่น้ำตาล) ราคา 50 บาท รสชาติกาแฟที่นี่ใช้ได้นะ รสชาติดี ไม่ขม ไม่ไหม้ พนักงานที่นี่ก็พูดจาดี คล่องแคล่ว ยิ้มแย้มครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (#872)ดูเพิ่มเติม

Nadream Sangnark
30 ธ.ค. 2014
กาแฟนั่งชิล เสียดายเค้กหมด

ครั้งนี้หาร้านจากวงในเลยครับ ถึงแม้ตัวเองจะเป็นคนจังหวัดนี้ แต่นานๆจะกลับบ้านที ร้านใหม่ๆขึ้นเยอะมาก เลยหาร้านกาแฟนั่งชิลๆ และหาเค้กทาน แต่วันนี้เค้กหมดครับ เลยอดเลย ทานแต่กาแฟ ชาเขียวเย็น แล้วก็ชามะนาวโซดา โดยรวมถือว่าใช้ได้ บรรยากาศชิลๆ กาแฟอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Jeabie
21 เม.ย. 2015
ร้านกาแฟนั่งสบาย รสชาติดี

ใครผ่านมาผ่านไปแถวจังหวัดตาก คอกาแฟไม่ควรพลาดร้านนี้คะ ร้านกาแฟแนวโมเดิร์น สำหรับการนั่งชิลล์ รสชาติกาแฟก้อดีคะ หอมละมุนลิ้น มีเค้กและคุ้กกี้ด้วย แต่คราวนี้ไม่ได้ลองเพราะกำลังลด นน.พอดี พนักงานน่ารักเป็นกันเองดีคะดูเพิ่มเติม