3.3
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 17:00

รีวิว ปี้หล้า in the garden

20 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 308
อาหารอร่อยมีชุดหมูจุ่มเนื้อจุ่ม บรรยกาศดี เครื่องดื่มราคาถูก ที่สำคัญน้ำแข็งบุฟเฟ่ต์30บาททั้งคืน
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
⭐️Banky Food Seeker
11621.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,336
Quality Review
หม่าล่า ปี้หล้า เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ปี้หล้า เชียงใหม่ ขายของชำ หม่าล่า ราคาไม่แพง คนเยอะเลย ไม้นึงไม่กี่บาท ตัวร้านไม่มีป้ายบอกชื่อร้าน แต่คนเยอะ มาสั่งกันคนละ 5 ไม้ 10 ไม้ โดยส่วนตัวว่ารสธรรมดา สั่งเผ็ดได้ เพราะจะสั่งเผ็ดหรือไม่เผ็ดรสชาติไม่ต่างกันมาก ใครสายหม่าล่ามาเชียงใหม่แล้วอยากโดนซักไม้ ก็เชิญได้จ้าดูเพิ่มเติม

photo
Lady Nui...ตะลุยกิน
77170726
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,780
Quality Review
หม่าล่าราคาสบายกระเป๋า ร้านเล็กๆกำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลา

อยากกินหม่าล่า มีคนแนะนำให้มาร้านนี้ เป็นร้านนั่งชิลๆ มีตู่หม่าล่าด้านหน้า ไปเลือกหยิบใส่จานได้เลย ราคาเบาๆเริ่มที่ 5 บาท หยิบเพลินๆ มีทั้งหมู ไก่ ปลา ไส้กรอก ไส้ตัน กระเจี๊ยบ หมูสามชั้น เบคอน อื่นๆอีกเยอะเลน รสชาติไม่แย่ แต่สั่งเผ็ดมากก็ไม่เท่าไหร่ ลองดูได้ ไม่เสียหายอะไรดูเพิ่มเติม

photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.4k38.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,825
Quality Review
นัดกันเม้ามอย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดน้ำปลา, ปลา, ตีนไก่ซุปเปอร์

ร้านปี้หล้า in the garden อยู่คูเมืองด้านในก่องถึงดับเพลิงประตูเชียงใหม่ ที่จอดรถหาตามข้างทาง เพื่อนชวนมานั่งชิวคุยกัน สั่งหม่าล่ามาทาน และ ตีนไก่ซุปเปอร์,สามชั้นทอดน้ำปลา,ปลาหมึกชุปแป้งทอด บรรยากาศชิวๆนั่งคุยกัน กินกันไปดื่มกันไป ราคาไม่แะง บริการดี สบายๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
6 ก.ย. 2019
บรรยากาศชิวๆ สังสรรสนุก
photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.6k27.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 1,366
Quality Review
ร้านนี้เป็นเหมือนร้านเหล้า+ร้านขายของชำ+หม่าล่า อยู่ที่สามล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลา

ร้านนี้เป็นเหมือนร้านเหล้า ร้านขายของชำและร้านหม่าล่า รวมกัน เห็นคนเยอะ และอยากชิมหม่าล่าเลยแวะ อยู่ที่ถนนสามล้านข้างมะเกสต์เฮ้าส์ เป็นร้านเล็กๆไม่มีป้าย ถามว่าชื่อร้านอะไร ทางร้านบอกร้านปี้หล้า สังเกตว่าเป็นร้านแบบมีวัยรุ่นมาดื่มกันเยอะ อาจจะเพราะไม่แพง และบริการดี รสชาติหม่าล่าใช้ได้ มีขนมเหมือนร้านขายของชำทั่วไป ลองทานบราวนี่ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
Ad ·
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Twist by David
Ad ·
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
3 รีวิว
฿฿฿฿