3.4

รีวิว โกไก่

Boon Pi
8 พ.ย. 2020
ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ตีสาม อร่อยและประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

เดินทางมาพักที่พัทลุง พักนอน 1 คืน เพื่อเดินทางไปทำงานต่อหาดใหญ่ ได้เวลารับประทานอาหารค่ำเป็นข้าวต้ม เบาๆก่อนนอน ขับเลี้ยวเข้าตัวเมืองเจอร้านเปิดไฟสว่าง ตัดสินใจแวะกัน ร้านข้าวต้มโกไก่ พัทลุง ทำร้านแบบปูนฉาบ loft ดูทันสมัยสะอาด ดี สั่งอาหารมาหลากหลาย ที่ชอบใจมาก คือ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา กินกับข้าวต้ม อร่อยได้ใจให้ 5 ดาว ใบเหลียงผัดไข่ ผัดได้ดีแต่เสียดายใบเลียงน้อยไปหน่อย รสชาติ ให้ 3.5 โดยรวมให้รสชาติ 4.0 การบริหาร/จัดการ ร้าน เจ้าของร้านพี่ผู้หญิง ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดคุยเป็นกันเองดีมาก สำหรับคนไม่เคยมาทาน ถามเมนูที่ไม่ค่อยรู้จัก ก็จะอธิบายให้ฟังว่าส่วนผสมอะไร ให้ 4.5

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
จับฉ่าย

achin ns
12 ธ.ค. 2023
ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ถั่วงอกผัดน้ำมันหอย

จะว่าไปแล้วยุคนี้แทบจะไม่มีแล้วร้านที่เปิดโต้รุ่งถึงเช้าเหมือนในอดีต แต่เป็นการเรียกสื่อความหมายเป็นที่เข้าใจกันสำหรับร้านแนวนี้ สำหรับคนนิยมมื้อกลางคืนมื้อดึก อาหารจานเล็ก ราคาไม่แพง เมนูหลากหลาย บริการรวดเร็ว ซึ่งร้านนี้ก็สื่อได้ชัดเจนดูเพิ่มเติม

Impitch
8 ก.ย. 2015
ข้าวต้มดึกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมไข่กุ้ง

....ร้านอยู่ใกล้ธกส.สี่แยกเอเชีย เปิดดึกให้คนหิวยามค่ำคืนได้ไปลอง แกงส้มชะอมไข่กุ้งคือ ชะอมและกุ้งเยอะมาก เปรี้ยวนำ แต่น้ำไม่ค่อยเข้าเนื้อกุ้งเท่าไหร่ น่าเสียดาย ปลากะพงผัดเกี้ยมฉ่ายก็อร่อยดีค่ะ ปลาเยอะ รสกลมกล่อม กำลังดี ผัดผักบุ้งไฟแดง กรอบดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้ฟินมาก น่าจะเค็มอีกนิด หมูทอดใบมะกรูดอันนี้ไม่ได้ชิมเอง แต่พี่ๆ ชอบมาก กรุบกรอบ เมนูนี้หมดจากโต๊ะเร็วสุดดูเพิ่มเติม

ผัดผักบุ้งแกงส้มชะอมไข่กุ้งปลากะพงเกี้ยมฉ่ายหมูทอดใบมะกรูด
snowritebow
29 ก.พ. 2020
ร้านข้าวต้มโกไก่

ร้านข้าวต้มรอบดึกของเมืองพัทลุง ราคาประหยัด รสชาติก้อเป็นเอกลักษณ์ของคนพัทลุงค่ะ อาหารก้อจะติดหวานนิดๆ แต่ก้อถือว่ากลมกล่มอร่อยดีค่ะ อาหารออกรวดเร็วทันใจ มีเมนูแนะนำสลับเปลี่ยนกันทุกวัน จะมีเขียนแนะนำไว้ในกระดานหน้าร้าน อย่างวันนี้ มีเมนูไข่มดแดง ไข่เม็ดไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ แต่รสชาติเปรี้ยวอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

odontoma
17 ม.ค. 2016
ดึกๆยามค่ำคืน ถ้าหิวร้านนี้ก็ไม่เลว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง

ร้านข้าวที่ข้าวถึงยามดึกดื่น ริมถนน ราคาแสนสบายกระเป๋า 👑ยามดึกในเมืองพัทลุง จะหาร้านข้าวค่อนข้างยาก ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกนะครับ 👑อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น 👑ข้อเสีย ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนนเอาเองนะครับ ไม่แยกระหว่างคนที่สูบหรี่ กับไม่สูบ ถ้าโต๊ะข้างๆสูบ อาจทำบรรยากาศการทานอาหารไท่ค่อยดีเท่าไรดูเพิ่มเติม

Sura Anuwat
8 พ.ย. 2020
อาหารอร่อย เจ้าของดูแลเป็นกันเอง

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่