รีวิว Keen Cafe
ชาไทยละมุน
Keen cafe อยู่ติดริมถนน เป็นคาเฟ่ห้องแถวแบบด้านในลึก มีที่นั่งเยอะ เมนู เครื่องดื่มที่เป็นพวกกาแฟ และ non coffee ไม่มาก ไม่เห็นมีเมนูของหวานนะ เมนู Thai Tea ชาไทยกลิ่นเฉพาะตัว ผสมกับฟองนมด้านบน รสละมุนดูเพิ่มเติม
KEEN …คาเฟ่ใหม่ มินิมอล สบายตารับยามเช้าที่เชียงใหม่
มาอัพเดทร้านใหม่น่าไปที่เชียงใหม่กันต่อครับ กับร้านที่ผมแวะไปมาเป็นร้านแรกจากทริปล่าสุด กับร้าน KEEN ที่สบายตา ตกแต่งแบบเกาหลีนิดๆ มินิมอล โปร่งตา โทนขาว ให้เรามานั่งทานกาแฟสบายๆ มุมน่ารัก พร้อมเครื่องดื่มราคาเบาๆได้ตั้งแต่เช้า เมนูของร้านจะเน้นกาแฟครับ โดยมี signature เป็น ‘Keen of the day’ ที่เป็น Dirty ( 90 .- ) ‘Keen On’ เป็นเอสเปรสโซชอตทอปลงกับยูสุ และ ‘Keen in the dark’ ที่ใช้เอสเปรสโซ ชา...อ่านต่อ
คาเฟ่เปิดใหม่แถวคูเมืองก่อนถึงร้านดวงกมล
คาเฟ่เปิดใหม่ติดคูเมืองก่อนถึงร้านหนังสือดวงกมล ตัวร้านเป็นสไตล์มินิมอลผสมคอนเทมโพรารี่ ตัวร้านเน้นโทนสีขาว ตัดด้วยสีดำและสีของเฟอร์นิเจอร์ ส่วนที่จอดรถจอดได้ที่หน้าร้านและจอดในลานจอดของร้านหนังสือดวงกมล ด้านเมนูที่มาลองอย่าง Dirtyรสชาติ ณ ตอนที่ผมลองผมว่าดีกลมกล่อม ส่วนครัวซองค์หอมนุ่มละมุนลิ้น ส่วนราคาผมว่ากลางๆสำหรับผม ถือว่าเป็นคาเฟ่สายHopper ที่น่ามานั่งชิวอีกหนึ่งที่ดูเพิ่มเติม
มาลองคาเฟ่เปิดใหม่
ร้านเปิดใหม่ริมถนนคูเมือง ที่จอดรถแทบไม่มีเลยหน้าร้าน ต้องจอดที่อื่นละเดินมา เม็ดกาแฟของร้านตอนนี้มีคั่วกลางเพียงอย่างเดียว เม็ดกาแฟมีให้เลือกน้อยไปสักหน่อย กับมีขนมทานเล่นนิดหน่อย สั่งอเมริกาโน่มาทาน 1 แก้ว ก็โอเค ครับดูเพิ่มเติม