- รีวิว Mum Coffee

รีวิว Mum Coffee
ร้านกาแฟ MUM COFFEE กาแฟระดับพรีเมี่ยม สาขากาญจนบุรี (มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี) บรรยากาศร้านดีมาก กาแฟรสชาติพรีเมี่ยม
MUM COFFEE กาแฟระดับพรีเมี่ยม ถือเป็นร้านกาแฟที่พรีเมี่ยมสมชื่อจริงๆ รสชาติกาแฟเข้มขัน หอม นุ่ม หนึบ เหมาะกับคนที่รักในการดื่มกาแฟจริงๆและยังมีเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย ที่การันตีความอร่อย ราคาเบาๆ จัดเป็นร้านกาแฟ สำหรับคนรักสุขภาพจริงๆ บรรยากาศภายในร้านนั่งสบายๆ เบเกอรี่อร่อยมาก วันนี้มาลองเค้กมะพร้าวครีมสดกับดับเบิ้ลช็อคโกแลต เจ้าของร้านใจดีมากๆ ให้ชิมฟรีหลายอย่างเลย. พนักงานก็เป็นกันเอง ดูแลลูกค้าดีมาก แถมร้านนี้มีข้อพิเศษแตกต่างจากร้านอื่นอย่างเห็นได้ชัดคือ การบริการลูกค้า จะมีน้ำชา เสิร์ฟให้ลูกค้าที่เข้ามาฟรีทันทีระหว่างนั่งรอด้วยคะ ว่างๆ ลองแวะเข้ามาชิมสุดยอดรสชาติระดับพรีเมี่ยมของกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆได้นะคะ ที่ร้านMUMCOFFEE กาแฟระดับพรีเมี่ยม. สาขากาญจนบุรี สถานที่ตั้ง ในมหาลัยราชภัฏกาญจนบุรีคะ นอกจากนี้ร้านMUM COFFEE ยังมีสาขาอื่นที่จังหวัดอื่นด้วยนะคะ หากไม่สะดวกมาที่กาญจนบุรี ก็จะมี 1.MUM COFFEE สาขาเพชรบุรี (มหาวิทยาลัยเพชรบุรี) 2.MUM COFFEE สาขาราชบุรี(มหาวิทยาลัยจอมบึง) 3. ปั้มเชลล์ แยกวังสารภี (เมืองกาญจนบุรี)

ร้านกาแฟในมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งทั้งในร้าน แอร์เย็นๆ มีเก้าอี้จัดมุมน่านั่ง มีโซนนั่งอ่านหนังสือ และบาร์นั่งดื่ม และนอกร้านมีเก้าอี้มีระเบียงให้นั่งชิวๆ แวะพักทานกาแฟให้หายเหนื่อยจากการติดต่องาน วันนี้มากัน 4 คน จัดเอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ปั่น ลาเต้ และโกโก้ปั่นกัน พลัดกันชิมรสชาติ กลมกล่อมใช้ได้ครับ ต้องมาลองทานดูครับ ร้านมาไม่ยากครับ ขับรถมาในราชภัฏฯ เ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟและเบเกอรี่ใน มรภ.กาญจนบุรี
ร้านกาแฟและเบเกอรี่ร้านใหม่ จะว่าไปก็เปิดมาหลายเดือนแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสมานั่งพักผ่อน รับบรรยากาศ สบาย ๆ หลังการทำงาน ร้านตั้งอยู่ในบริเวณด้านข้างอาคาร 7 เปิดบริการทุกวัน เวลา 8:00-18:00 น. มีรถจอดโดยรอบ แต่ช่วงกลางวันอาจหาที่จอดรถลำบากกว่าช่วงเช้าและเย็นค่ะ รายการที่สั่ง 1. ช็อคโกแลตเย็น 40 บาท รสชาติกลาง ๆ ค่อนข้างหวาน 2. ช็อคโกแลตลาวา 35 บาท รสชาติใช้ได้ แต่ส่วนตัวแล้ว รู้สึกว่าหวานไปหน่...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิลของเด็กราชพัดกาญ
ร้านนี้ตั้งอยู่ในม.ราชภัฏกาญจนบุรี เป็นร้านกาแฟฟสไตล์ธรรมดาๆ มีทั้งเครื่องดื่ม คือ ชา กาแฟ โกโก้ น้ำผลไม้ และเค้ก ขนมต่างๆ มีไอติมด้วยยยย เมื่อวานมาทานชาไทยเย็น คือ อร่อย แต่หวานไปนิดนึง แต่ถ้าใครชอบหวาน ก้อต้องถือว่าอร่อยเลย ส่วนวันนี้ทานไอติม อร่อยดีค่าาาดูเพิ่มเติม