- รีวิว หมูสะเต๊ะ สวนพลู

รีวิว หมูสะเต๊ะ สวนพลู
มาลองหมูสะเต๊ะของซอยสวนพลู 8 ซักหน่อย
เป็นร้านหมูสะเต๊ะรถเข็นในซอยสวนพลู 8 ที่ขายมาเป็นสิบปี กับหมูสะเต๊ะปิ้งใหม่ๆหอมได้เนื้อฉ่ำนุ่มดี ขนมปังปิ้งก็ทำได้ดี รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/pork-satay-street-food-suanplu-sathon-bangkok/

หมูสะเต๊ะอร่อยๆน้ำจิ้มเด็ดเลย
ร้าน 👉🏻 หมูสะเต๊ะ จะอยู่ที่ตลาดสวนพลู ย่านสาทร ที่ร้านจะเป็นแบบรถเข็น ขายแต่หมูสะเต๊ะเรียกว่าเป็นอีกร้านเด็ดย่านนี้เลย เค้าจะมีชุดให้เลือก ตั้งแต่ 10ไม้ ไปจนถึง 50ไม้ มีขนมปังไว้ทานคู่กันด้วย ส่วนตัวสั่งมาทานบ่อยมาก หมูอร่อยไม้ไม่เล็ก น้ำจิ้มเด็ด แต่ให้น้ำอาจาดน้อยไปหน่อย พอมาทานกับแตงกวาแล้วน้ำจิ้มไม่ทั่วถึง แต่อร่อยนะ ไปช่วงหัวค่ำลูกค้ามาเรื่อยๆเลย #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
หมูสะเต๊ะแบบแห้งๆ ไม่มันมาก ถูกใจคนไม่ชอบกินมันแบบสุดๆ
หมูสะเต๊ะย่างเตาถ่าน ควันโขมง หอมถ่าน เนื้อหมูไม่มัน แห้งๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกินมันสุดๆ มีขนมปังด้วยอร่อยเหมือนกัน น้ำจิ้มก็อร่อย อาจาดก็เริ่ด กินมาตั้งแต่สมัยอาม่ายังขาย จนตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นลูกหลานขายแล้วดูเพิ่มเติม
เห็นร้านเล็ก ๆ แต่อร่อยนะ
ร้านรถเข็นเล็ก ๆ ที่ขายอาหารเพียงอย่างเดียว แต่ได้รับความนิยมในย่านนี้มากค่ะ ขายเฉพาะช่วงเย็นถึงค่ำเท่านั้นค่ะ มีโต๊ะ 1 ตัว กางข้าง ๆ รถเข็น ให้ลูกค้านั่งทานได้ แม่ค้าเป็นมิตร ยิ้มแย้ม ต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดี 📍 พิกัด: 🏡 ร้านหมูสะเต๊ะเจ้านี้ไม่มีชื่อนะคะ อยู่ในซอยสวนพลู ซอย 8 ค่ะ ตรงข้ามตลาดสวนพลูจะมีซอยเล็ก ๆ เข้าไป ร้านนี้อยู่ในซอยนั้นค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🐷 หมูสะเต๊ะ ไม้ไม่ใหญ่...อ่านต่อ
"หมูสเต๊ะ สวนพลู” หมูสะเต๊ะรสชาติอร่อย ของกินอร่อยๆ อีกร้านในซอยสวนพลู !! มาซอยสวนพลู เปิดเจอร้านเรตติ้งดี เลยลองทานกันครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 17:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในซอยสวยพลู ซอย 8 การเดินทางมาที่ร้านเมื่อเข้าซอยสวนพลูมาแล้ว ให้หาซอยสวนพลูซอย 8 เลี้ยวเข้าไป ประมาณ 10 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ ร้านเป็นร้านรถเข็น เล็ก ๆ ไม่มีที่จอดรถ 🔎บ...อ่านต่อ
หมูสะเต๊ะ หอม นุ่ม
หมูสะเต๊ะอร่อย ขายเป็นรถเข็น อยู่ในซอยสวนพลู 8 คนเข้ามาซื้อตลอด สั่งไว้ก่อนค่อยแวะมารับดีกว่าค่ะ จะได้ไม่รอนาน ขายไม้ละ 4 บาท หมูหอม นุ่ม ไม่เหนียว รสชาติอร่อย น้ำจิ้มก็อร่อย อาจาดก็ดี ทานเพลินได้เพลินๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม