3.5
5 Ratings (4 Reviews)
Closedopens on Monday at 06:00

Reviews of CHAROEN HOTEL

15 Apr 2013
views 485
โอเชๆ food line ไม่เยอะแต่แซ่บ
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
30 Oct 2021
views 370
ได้มาพักที่นี่บ่อยอยู่น้า
Price per Person: 101 - 250 baht

โรงแรมดี ของเมืองเลยครับ ห้องพักดี การบริการดีด้วย อยู่สี่แยก ก่อนจะเลี้ยวไปเซ็นทรัลเลย คือเดินไปก็ได้อ่า ด้วยทำเลของโรงแรม มีที่จอดรถทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับ กว้างขวาง ห้องพักดี มาตรฐานโรงแรมใหญ่ สระว่ายน้ำ บริการฟรีถ้ามาพัก ที่สำคัญคือ อาหารเช้าครับ จุกๆและอร่อยมาก ผมทานเยอะและหลากหลายหน่อย มื้อเช้ามันสำคัญน้าทุกคน เวลามาอุดร แนะนำที่นี่ก็ดีนะครับSee more

25 Feb 2018
views 623
อาหารในงานแต่ง

มาค่ะเรามารีวิวอาหารในโรงแรมเจริญโฮเต็ลกันดีกว่าว่าอร่อยขนาดไหนตามมาเลย เริ่มจากออเดรอฟก็ถ่ายไม่ทันซะแล้ว รสชาติของถุงทองพอทานได้ ในส่วนของข้าวผัดก็ดูจะแห้งไปหน่อย ต้มยำทะเล รสชาติดี ทะเลเน้นๆ นี่ยกทะเลมารึเปล่านะ ปลาหมึกหอมยัดไส้กุ้งบดเจี๋ยนน้ำแดง รสชาติดี เห็ดออริงงิ อร่อย แต่ปลาหมึกไม่ค่อยเด้ง หอมขิงซอยกับโรยหน้ากากหมูเจียวหอมกรอบอร่อย ปลากระพงหม้อไฟ เนื้อหวานมากกก เป็ดย่างฮ่องกง หวานน้ำรา...read more

8 Oct 2016
views 581
อร่อยเป็นกันเอง ไม่คิดว่าจะเจอในร้านในโรงแรม
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Phad-Thai, Khanom Krok, Coconut Ice Cream, Ka-Nom-Jeen

โอ้ยบอกเลยทานมาตั้งแต่เด็ก จนโตคิดอะไรไม่ออกก็ออกมานี้ ไม่เคยผิดหวัง คนไม่มากไม่น้อย กำลังดี คงเพราะราคาไม่แพงเลย มีอาหารหลายอย่างที่คุณมาแล้วห้ามพลาดSee more

ใครมาต้องทานอร่อยมาก ตอนนี้มีแยกไปขายในห้างแล้ว

BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
BEYOND CAFEสาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
5.0
52 Reviews
฿฿
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
5.0
6 Reviews