รีวิว Hiso Poteto Resort
ไฮโซ แบบคุณหนูดูไบ
เตียงหรูสวยค่ะ ทั้งโซฟา และ ตู้วางของ แอร์เย็นสบายค่ะ ทีวีคมชัด ห้องน้ำกว้างค่ะ ดูหรูหราพร้อมกับอ่างล้างหน้า แต่ ไม่มีตู้เสื้อผ้า และ ตู้เย็นให้ค่ะ มีบริการโทรสั่ง เครื่องดื่ม และ อาหาร ค่ะ นอกนั้นทุกอย่างดูแพงค่ะ ตามรูปที่ลงไว้ค่ะ

แลดูหรูหรา
เดินทางมาเที่ยวอยุธยาหาที่พักในเมืองก็รู้สึกจะเก่าและราคาสูงหาไปหามาเจอที่นี่เลย Hiso Poteto Resort ราคาไม่แพงมาก เฟอร์นิเจอร์ต่างๆแต่งด้วยลวดลายแบบหรูๆไฮโซๆ ชักโครกยังเป็นสีทอง ความสะอาดจัดว่าดี แต่จริงๆมันก็ม่านรูดดีๆนี่เองดูเพิ่มเติม
ไฮโซสมชื่อจริงๆค่ะ
เจอที่พักนี้จาก wongnaiอีกเช่นเคย เห็นมีคนรีวิวที่ไฮโซเลยคิดว่า เห้ย..ราคานี้จริงหรอ ทำไมห้องดูดีจัง บวกกับความเหนื่อยล้าจากการเดินทางทั้งวันเลยตัดสินใจตาม gps มา ตอนแรกจอดหน้าโรงแรมนึกว่ามาผิดที่หรูหราตั้งแต่เข้ามาเลย เปิดห้องมานี่แบบว่า 🤩ว้าวววดาวล้านดวงมากห้องสวยไฮโซมากค่ะ ห้องน้ำกว้างมาก แต่หมอนแบนไปหน่อยค่ะนอกนั้นคือขอชื่นชมเจ้าของโรงแรมว่าจัดได้สวยมาก ขอบคุณที่ให้เราได้สัมผัสห้องพักสวยๆใ...อ่านต่อ
ห้องสวยมาก
รูปแบบโรงแรมม่านรูด แต่เอาม่านออกแล้ว 555 ภายในห้องสวยมากกกก ดูรวย เจ้าหญิงสุดๆ เช็ดอินแบบไม่ต้องลงจากรถเลย แต่ไม่มีกุญแจห้องให้ คือเข้าห้องแล้วไม่ต้องออกไปไหนอีก มีไดร์ มีสบู่อาบน้ำให้ แต่ไม่มีตู้เย็น โรงแรมจะอยู่ติดถนนใหญ่ทำให้ได้ยินเสียงรถวิ่งตลอดทั้งคืนดูเพิ่มเติม