รีวิว Hiso​ Poteto Resort

7 มิ.ย. 2020
ไฮโซ แบบคุณหนูดูไบ
คู่รัก

เตียงหรูสวยค่ะ ทั้งโซฟา และ ตู้วางของ แอร์เย็นสบายค่ะ ทีวีคมชัด ห้องน้ำกว้างค่ะ ดูหรูหราพร้อมกับอ่างล้างหน้า แต่ ไม่มีตู้เสื้อผ้า และ ตู้เย็นให้ค่ะ มีบริการโทรสั่ง เครื่องดื่ม และ อาหาร ค่ะ นอกนั้นทุกอย่างดูแพงค่ะ ตามรูปที่ลงไว้ค่ะ

KwangPha Channel
19 ต.ค. 2018
แลดูหรูหรา
ครอบครัวที่มีเด็ก

เดินทางมาเที่ยวอยุธยาหาที่พักในเมืองก็รู้สึกจะเก่าและราคาสูงหาไปหามาเจอที่นี่​เลย​ Hiso​ Poteto​ Resort ราคาไม่แพงมาก​ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆแต่งด้วยลวดลายแบบหรูๆไฮโซๆ​ ชักโครกยังเป็นสีทอง​ ความสะอาดจัดว่าดี​ แต่จริงๆมันก็ม่านรูดดีๆนี่เองดูเพิ่มเติม

Panwadee
2 ก.พ. 2020
ไฮโซสมชื่อจริงๆค่ะ
คู่รัก

เจอที่พักนี้จาก wongnaiอีกเช่นเคย เห็นมีคนรีวิวที่ไฮโซเลยคิดว่า เห้ย..ราคานี้จริงหรอ ทำไมห้องดูดีจัง บวกกับความเหนื่อยล้าจากการเดินทางทั้งวันเลยตัดสินใจตาม gps มา ตอนแรกจอดหน้าโรงแรมนึกว่ามาผิดที่หรูหราตั้งแต่เข้ามาเลย เปิดห้องมานี่แบบว่า 🤩ว้าวววดาวล้านดวงมากห้องสวยไฮโซมากค่ะ ห้องน้ำกว้างมาก แต่หมอนแบนไปหน่อยค่ะนอกนั้นคือขอชื่นชมเจ้าของโรงแรมว่าจัดได้สวยมาก ขอบคุณที่ให้เราได้สัมผัสห้องพักสวยๆใ...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2019
ห้องสวยมาก
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
คู่รัก

รูปแบบโรงแรมม่านรูด แต่เอาม่านออกแล้ว 555 ภายในห้องสวยมากกกก ดูรวย เจ้าหญิงสุดๆ เช็ดอินแบบไม่ต้องลงจากรถเลย แต่ไม่มีกุญแจห้องให้ คือเข้าห้องแล้วไม่ต้องออกไปไหนอีก มีไดร์ มีสบู่อาบน้ำให้ แต่ไม่มีตู้เย็น โรงแรมจะอยู่ติดถนนใหญ่ทำให้ได้ยินเสียงรถวิ่งตลอดทั้งคืนดูเพิ่มเติม