รีวิว บ้านไร่ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ คอฟฟี่ ปราณบุรี

Pankfoun
194996k
24 พ.ค. 2022
(ปราณบุรี) ร้านดีๆ อาหารดี นั่งชิลล์อลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เซตส้มตำบ้านไร่, โกโก้เย็น, แตงโมปั่น, ชาเขียวเย็น, คาปูชิโน่ เย็น, ข้าวผัดกะเพราทะเล, ข้าวผัดปู, ข้าวผัดสับปะรด, ยำทะเล

ร้านอาหารดีๆ อีกแห่งของปราณบุรี บนเนื้อที่หลายสิบไร่ แบ่งเป็นที่นั่งหลายโซน ทั้งแบบบ้านไทยสมัยเก่า วิวภาคเหนือ สวนริมน้ำ สวนน้ำตก สวนอังกฤษ สวนญี่ปุ่น สะพานลอยฟ้าแบบเวียดนาม ฯลฯ เดินให้ทั่ว แล้วเลือกที่นั่งที่ชอบ นั่งไปชิลล์ อาหารมีแบบจานเดียวทั้งอาหารไทย อีสาน และแบบต่างประเทศ ที่นิยมสั่งก็... 🥰ข้าวผัดกะเพราทะเล 🥰ข้าวผัดหมู 🥰ข้าวผัดสับปะรด 🥰ยำทะเล 🥰เซตส้มตำบ้านไร่ เครื่องดื่มก็มีหลายอย่าง ที่นิยมสั่งก็ ... 🍹แตงโมปั่น 🍹โกโก้เย็น 🍹ชาเขียวเย็น 🍹คาปูชิโน่เย็น ว่างๆ ลองแวะมานะคะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ยำทะเล
เซตส้มตำบ้านไร่
24 พ.ค. 2022

5 มิ.ย. 2023
มาแวะซื้อเครื่องดื่ม Take Away /มุมถ่ายรูปเยอะ

พอดีหาจาก Google นึกว่าจะหาร้านซื้อเครื่องดื่มและกาแฟ Take Away แต่ พอมาถึงร้านเห็นว่าร้านมีบริเวณกว้างและเค้ามีจัดมุมไว้ให้ถ่ายรูปหลายจุดด้วยกันทั้งมีส่วนด้วย เครื่องดื่มก็ราคาไม่แพงนะคะกาแฟก็รสชาติกลางๆสมกับราคาอยู่ค่ะ เขาทำที่หิ้วเครื่องดื่มได้เก๋ น่ารักเลย ร้านนี้มีอาหารแบบจริงจังเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Warisara Pongjindavut
5 เม.ย. 2024
อาหารอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ที่พักสะอาด บรรยากาศดีมากกกกกกค่ะ
phonnaphat
21 ก.พ. 2022
ร้านเปิดใหม่ราคาดีงาม
เมนูเด็ด: ยำปลาแซลมอนบ้านไร่
เอรินทร์ เกตุษา

ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿