3.0

รีวิว ตากใบลากูน รีสอร์ท

Weeraya Chansathi
1 ม.ค. 2018
ร้านอาหารฮาลาล บรรยากาศริมน้ำ รับจัดงานใหญ่ด้วยนะคะ

ร้านอาหารตากใบลากูนตั้งอยู่ภายในโรงแรมตากใบลากูน ซึ่งอยู่ในอำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาสค่ะ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่บรรยากาศดีที่สุดในนราธิวาส ผ่านมาทางนี้เมื่อไรเราก็มักจะแวะหาอะไรกินกันค่ะ วันนี้ทางร้านรับจัดงานเลี้ยง พนักงานก็จะยุ่งๆ อาหารรสชาติปานกลางค่ะ เราว่าคราวที่แล้วอร่อยกว่านี้เยอะเลย แอบเห็นโต๊ะข้างโต๊ะเรากินอาหารเหลือเพียบ วันนี้แปะสามดาวนะคะ เพราะไม่มีเมนูไหนประทับใจเป็นพิเศษเลย

หน้าร้าน
ผัดเห็ดรวม
น้ำฝรั่งปั่น

5 ส.ค. 2015
ตากใบลากูนรีสอร์ท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะลากูล, ผีแห้งโรงผุ, ยำลากูล, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว

ตากใบลากูน เป็นรีสอร์ท มีร้านอาหารภายใน บรรยากาศในร้านมีระเบียงติดขอบแม่น้ำตากใบ เป็นร้านอาหารเก่าแก่ ที่อยู่คู่เมืองตากใบมานาน อาหารเป็นอาหารพื้นเมืองผสมกับอาหารเหนือ และอาหารทั่วไป มีห้องประชุม และห้องอาหารแบบกลุ่มใหญ่ ที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม

ปอเปี๊ยะลากูนแป๊ะซะปลากะพงไก่ผัดเม็ดมะม่วงเนื้อแดดเดียวยำมะเขือยาวยำมะเขือยาว
Rb Realize
9 ก.พ. 2018
บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำ อาหารราคาค่อนข้างแพง ร้านเหมาะสำหรับครอบครัว