3.0

รีวิว หนี๋ห่าวเฉาก๊วย ลุยสวนแม่นก

Ju-aam Praditduang
26 เม.ย. 2020
อร่อย ราคาไม่แพง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
พอร์คชอแ
สเต๊กเนื้อ เซอร์ลอย
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
สเต็กหมูพริกไทยดำ
ขนมปังกระเทียม(กรอบชิ้นใหญ่)
สเต๊กเนื้อ เซอร์ลอย
สปาเก๊ตตี๊ คาโบนาร่า
สปาเก๊ตตี๊ซอสมะเขือเทศหมู
สเต็กไก่พริกไทยดำ
สเต็กหมูน้ำจิ้มแจ๋ว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
สปาเก๊ตตี๊ คาโบนาร่า
สเต็กแพ็คคู่ เนื้อสันนอก + ไก่พริกไทยดำ +ไข่ดาว ราคาปกติ208 เหลือ (179บาท)
สเต็ก แพ็คคู่ สู้โควิท หมู+ไก่+ไข่ดาวจากราคาปกติ 150บาท เหลือ (139บาท)
ไอศครีมเกร็ดหิมะ โยเกิร์ต
ข้างผัดอเมริกัน พร้อมไข่ดาว และไก่กรอบ ผักรวม

tatateety
15 พ.ค. 2020
หมูชิ้นใหญ่อยู่

#สปดกรจรกม ร้านสเต๊กที่ทำการสั่งผ่าน lineman มาทาน ในราคาที่ไม่แพงและมีเมนูพอสมตวร ลองสั่งสเต๊กหมูมาทาน ชอ้นหมูชิ้นใหญ่พอสมควร หนา นุ่มพอประมาณ รสชาติกลางๆ พวก side dish รสชาติธรรมดาไปหน่อย แต่อิ่มดีในราคาเบาๆดูเพิ่มเติม

ใยไหม
6 ก.พ. 2021
สเต็กกินจุ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ, สเต็กปลาทอดกรอบ กับ ทาทาร์ซอส, เมี่ยงปลาทู

สเต็กรสชาติดี โดยรวมอร่อยค่ะ แต่สเต็กปลาทอดอมน้ำมันไปนิด กินไปเรื่อยๆมันเลี่ยน ดีที่มีซอสในการตัดความเลี่ยน ถึงแม้จะอมน้ำมันไปนิดแต่ก็สั่งอยู่บ่อยครั้ง โดยรวมชอบค่ะ สเต็กหมูพริกไทยดำ รสชาติพอใช้ได้ แต่หมูเหนียวไปนิดแต่โดยรวมอร่อยอ่านต่อ

23 ต.ค. 2020
อร่อยค่ะชอบเลย