- รีวิว Swensen's โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่

มาลองเมนูใหม่
เห็นมีเมนูบิงซูมะม่วง ก็เลยแวะมาลองชิม เมนูบิงซูมะม่วงตัวบิงซูโอเคไม่หวาน เมื่อทานคู่กับไอติมมะม่วงแล้วเข้ากันดี และก็สั่งไอติมข้าวเหนียวมะม่วงมาอีกถ้วย ก็อร่อยดีตัวข้าวเหนียวมูลหอมหวานอร่อย สาขานี้การบริการโอเคอยู่ ตอนไปพนักงานทำออเดอร์ตกไปอย่างนึง ซึ่งพนักงานก็แก้ไขโดยการเอาไอติมรสออกใหม่ มาให้เทส 2 รสชาติ เป็นการขอโทษลูกค้า

สาขาไหนก็อร่อย
มาทานพิซซ่าที่สาขาโลตัส คำเที่ยง เลยมาแวะทานสเวนเซ่น เพราะอยู่ติดกันเลย สาขานี้ถือเป็นสาขาแรกๆเลย ไม่ว่าจะทานไอศกรีมสเวนเซ่นรสไหน ก็อร่อย คงคุณภาพของรสชาติ และการบริการดี สม่ำเสมอ ชอบวนิลา ทุเรียน กับมะม่วง สุดดูเพิ่มเติม
มาลองไอศครีมรสใหม่จ้า
ไอศครีม Swensen’sเป็นอีกหนึ่งร้านไอศครีมที่เป็นขวัญใจมาทุกยุคทุกสมัย ชอบตรงที่ทางร้านปรับตัวและพัฒนาให้มีไอศครีมใหม่ๆทันสมัยอยู่เสมอ อย่างช่วงนี้ก็จะมีไอศครีมรสชานมไต้หวันและรสมังคุดมาใหม่ ส่วนตัวคิดว่าหวานไปหน่อยแต่ถ้านานๆกินทีก็อร่อยอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ความสุขของคนกิน
มาห่ไอศกรีมกิน กะมากินมะม่วงทุกรสชาติ แต่คงขายดีจัด หมดไปหลายตัวที่เดียว เราสั่งไอศครีมเป็นลูกมากิน สั่งไป 6 ลูก เป็นช็อกโกแลต 2 ลูก มะม่วง 2 ลูก และพวกโยเกิร์ต 2 ลูก และสั่งท็อปปิ้งเพิ่ม 2 อย่าง เป็นถั่วอัลมอนด์และเชอรี่ รสชาติโดยรวมของไอศกรีมอร่อยตามแบบฉบับของสเวนเซ่นส์ แต่สิ่งที่สาขานี้ต้องปรับปรุงคือการจัดวาง วางสีเดียวกันติดกัน ไม่ปลื้ม ถ่ายรูปไม่สวยดูเพิ่มเติม
ลองไอศครีมราสซอสค่ะ
พูดเลยว่ามาตามรูปที่โฆษณาหน้าร้านค่ะ เห็นว่ามันใหญ่มากกก เดินเข้าเลย สั่งมาปุ๊บ ตกใจมากค่ะ 555 อันเล็กนิดเดียว แต่ก็ดีค่ะ มีไอศครีม 2 สกู๊ป รองด้วยวิปครีม ตกแต่งด้วยกล้วยหั่นชิ้น ปิดด้านบนด้วยช็อคโกแล็ต มีซอสคาราเมลร้อนมาให้ราดให้ช็อคละลายจนถึงไอศครีมก่อนทาน แต่เรามัวแต่ถ่ายรูปอ่ะ ราดเสร็จช็อคละลาย แต่ไม่ทะลุถึงไอศครีม 555 อีกเมนูที่อยากนำเสนอเด็ก ๆ คือไอศครีมซันเดย์สิงโต เสิร์ฟมาในถ้วยรูปสิงโ...อ่านต่อ
มาใช้โปร1แถม1
ร้านSwensens สาขาโลตัสคำเที่ยง อยู่ชั้นล่างของห้าง มีที่จอดรถสะดวก พาหลานๆมาทานไอครีม และวันนี้มีโปรซื้อ1แถม1 เนื่องจากเป็นสมาชิก เลยมาใช้ซะหน่อย สั่งคริสปี้ค็อกเทลมาทาน ส่วนเด็กๆ สั่งแต่ไอครีมมาทานหลายๆรส อร่อยๆกันไปดูเพิ่มเติม