3.5

รีวิว Swensen's โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
21 พ.ค. 2018
มาลองเมนูใหม่

เห็นมีเมนูบิงซูมะม่วง ก็เลยแวะมาลองชิม เมนูบิงซูมะม่วงตัวบิงซูโอเคไม่หวาน เมื่อทานคู่กับไอติมมะม่วงแล้วเข้ากันดี และก็สั่งไอติมข้าวเหนียวมะม่วงมาอีกถ้วย ก็อร่อยดีตัวข้าวเหนียวมูลหอมหวานอร่อย สาขานี้การบริการโอเคอยู่ ตอนไปพนักงานทำออเดอร์ตกไปอย่างนึง ซึ่งพนักงานก็แก้ไขโดยการเอาไอติมรสออกใหม่ มาให้เทส 2 รสชาติ เป็นการขอโทษลูกค้า

Job Narinnate (Job Job)
8 ต.ค. 2019
สาขาไหนก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม

มาทานพิซซ่าที่สาขาโลตัส คำเที่ยง เลยมาแวะทานสเวนเซ่น เพราะอยู่ติดกันเลย สาขานี้ถือเป็นสาขาแรกๆเลย ไม่ว่าจะทานไอศกรีมสเวนเซ่นรสไหน ก็อร่อย คงคุณภาพของรสชาติ และการบริการดี สม่ำเสมอ ชอบวนิลา ทุเรียน กับมะม่วง สุดดูเพิ่มเติม

Ap Ple
8 ต.ค. 2019
มาลองไอศครีมรสใหม่จ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม

ไอศครีม Swensen’sเป็นอีกหนึ่งร้านไอศครีมที่เป็นขวัญใจมาทุกยุคทุกสมัย ชอบตรงที่ทางร้านปรับตัวและพัฒนาให้มีไอศครีมใหม่ๆทันสมัยอยู่เสมอ อย่างช่วงนี้ก็จะมีไอศครีมรสชานมไต้หวันและรสมังคุดมาใหม่ ส่วนตัวคิดว่าหวานไปหน่อยแต่ถ้านานๆกินทีก็อร่อยอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2017
ฤดูสตรอเบอรี่กลับมาแล้ว
อร่อยสไตล์ by NB
2 มี.ค. 2019
ความสุขของคนกิน
เมนูเด็ด: ไอศกรีม

มาห่ไอศกรีมกิน กะมากินมะม่วงทุกรสชาติ แต่คงขายดีจัด หมดไปหลายตัวที่เดียว เราสั่งไอศครีมเป็นลูกมากิน สั่งไป 6 ลูก เป็นช็อกโกแลต 2 ลูก มะม่วง 2 ลูก และพวกโยเกิร์ต 2 ลูก และสั่งท็อปปิ้งเพิ่ม 2 อย่าง เป็นถั่วอัลมอนด์และเชอรี่ รสชาติโดยรวมของไอศกรีมอร่อยตามแบบฉบับของสเวนเซ่นส์ แต่สิ่งที่สาขานี้ต้องปรับปรุงคือการจัดวาง วางสีเดียวกันติดกัน ไม่ปลื้ม ถ่ายรูปไม่สวยดูเพิ่มเติม

Moo Patthawan
19 ธ.ค. 2017
ลองไอศครีมราสซอสค่ะ

พูดเลยว่ามาตามรูปที่โฆษณาหน้าร้านค่ะ เห็นว่ามันใหญ่มากกก เดินเข้าเลย สั่งมาปุ๊บ ตกใจมากค่ะ 555 อันเล็กนิดเดียว แต่ก็ดีค่ะ มีไอศครีม 2 สกู๊ป รองด้วยวิปครีม ตกแต่งด้วยกล้วยหั่นชิ้น ปิดด้านบนด้วยช็อคโกแล็ต มีซอสคาราเมลร้อนมาให้ราดให้ช็อคละลายจนถึงไอศครีมก่อนทาน แต่เรามัวแต่ถ่ายรูปอ่ะ ราดเสร็จช็อคละลาย แต่ไม่ทะลุถึงไอศครีม 555 อีกเมนูที่อยากนำเสนอเด็ก ๆ คือไอศครีมซันเดย์สิงโต เสิร์ฟมาในถ้วยรูปสิงโ...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
17 ต.ค. 2017
มาใช้โปร1แถม1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วง, คริสปี้ค็อกเทล

ร้านSwensens สาขาโลตัสคำเที่ยง อยู่ชั้นล่างของห้าง มีที่จอดรถสะดวก พาหลานๆมาทานไอครีม และวันนี้มีโปรซื้อ1แถม1 เนื่องจากเป็นสมาชิก เลยมาใช้ซะหน่อย สั่งคริสปี้ค็อกเทลมาทาน ส่วนเด็กๆ สั่งแต่ไอครีมมาทานหลายๆรส อร่อยๆกันไปดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา