รีวิว ไก่ทอดนายหัวหาดใหญ่ สันติธรรม

กินวันนี้น๊ะจ๊ะ
28 เม.ย. 2021
ไก่ทอดอร่อย กับข้าวเหนียว 10 บาทในตำนาน อันแสนน้อยนิด ( line man )

⚖♡ N' Jrp ♡☯
29 มี.ค. 2021
ข้าว 10 บาทได้น้อยเกินไป ซื้อมา 20 บาท กินไม่อิ่ม แนะนำให้ปรับปรุงค่ะข้าว 10 บาทได้น้อยเกินไป ซื้อมา 20 บาท กินไม่อิ่ม แนะนำให้ปรับปรุงค่ะ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้