- รีวิว ขนมคุณป้าโหนก นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ปทุมธานี

🔸️ขนมบ้าบิ่นร้านนี้อร่อยจริง ขนาดคนไม่ชอบกินยังออกปากชม!!
👉รีวิวนี้คุณขอมา พี่จัดให้!! ขนมบ้าบิ่นอร่อยจริง ขนาดคนไม่กิน(พี่เอง) ยังออกปากชม!!(^^) 😅ก่อนอื่นบอกก่อนเลย พี่ไม่ชอบกินบ้าบิ่นมาแต่ไหนแต่ไร อย่าถามว่าทำไม?? ตอบไม่ได้ 555 แต่มีร้านนึงค่ะ เพื่อนสาวซื้อมาฝาก แล้วคะยั้นคะยอว่า ลองหน่อยน่า อร่อยนะมึง! หุหุ ได้!! 🏠ขนมคุณป้าโหนก ขายขนมไทยหลายอย่าง โดดเด่นเรื่องขนมบ้าบิ่น จนเพื่อนสาวต้องขับรถไปซื้อถึงนวนครกันเลยทีเดียว นางเอามาฝากพี่ด้วยแหละ !! แง้.....จำใจกิน! กลัวเพื่อนเสียน้ำใจ 😁 🔸️รูปร่างหน้าตาขนมตัดเป็นสี่เหลี่ยม ชิ้นหนากว่าร้านอื่นๆ ใช้มะพร้าวความอ่อนกำลังดี ขนมหอม ไม่มันเยิ้มมีทั้งข้าวเหนียวดำ และขาว อร่อยจริง ตามเพื่อนบอก! (ถ้าร้านอื่นพี่จะชิมแค่ชิ้นเดียวแล้ววาง ส่วนร้านนี้ชิมไปชิมมา หมดไปครึ่งกล่อง!!🤣🤣) ทางไปโฮก🚗หมู่บ้านนวนคร 1 ควรโทรไปสอบถามกับทางร้านก่อนนะคะ หรือตามไปที่เพจร้าน ตอนนี้สั่งผ่าน #LINEMAN สะดวกสุดค่ะ 🔹️https://www.facebook.com/panhokthaisweets/ 🚩ขนมคุณป้าโหนก 02 529 4844 https://maps.app.goo.gl/178nAVrGP6fK24xh8 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #บ้าบิ่น #นวนคร

อาหารดีต่อสุขภาพ ของหวานเมนูแปลกใหม่ เปิดเพลงเพราะ
🥗 สลัดไข่ - เป็นสลัดไข่ราคาเกือบร้อยแต่คุณภาพคับชาม ผักทุกชิ้นสด กรอบ อร่อย มะเขือเทศลูกโต ราดด้วยน้ำสลัดงาสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติดีจ์อ่ะ 🐔 ข้าวไก่สมุนไพร - ดีงาม เหมือนฝีมือแม่ทำ จริงๆเขาให้น้ำจิ้มมาด้วย 1 ถ้วย แต่เราว่าไม่ต้องใส่น้ำจิ้มรสชาติก็เจ้มจ้นพอแล้ว สามารถเปลี่ยนเป็นข้าวไรส์เบอร์รีได้โดยต้องเพิ่มเงินเล็กน้อย 🚗 สถานที่ - เป็นร้านเล็กๆน่ารักๆอยู่ตรงท่ารถตู้ธรรมศาสตร์รังสิต ตรงข้ามตึกคณ...อ่านต่อ
My all-time favorite
ร้านค่อนข้างเล็ก มีประมาณ 5 โต๊ะ เวลาคนเต็มก็จะเบียด ๆ หน่อย อาหารคาวอร่อย มีเมนูสลับสับเปลี่ยนกันไปไม่ค่อยซ้ำ แต่บางเมนูก็จะเป็นเมนูยืนพื้น เช่นข้าวแกงกะหรี่หมู, ข้าวไข่เยิ้มหมูย่าง และสลัดก็จะมีเสิร์ฟตลอดเช่นกัน **สลัดที่นี่ไม่น่าประทับใจ ผักน้อย ขาดความหลากหลาย** พูดถึงของหวาน ทางร้านเรียกของหวานตัวเองว่า Thai Twist เป็นการนำขนมไทยมาดัดมาแปลงหน่อย แต่ก็ไม่ได้หวือหวา หรือเป็นเมนู fusion อะไร...อ่านต่อ
เมนูใหม่มาแล้ว อร่อยมากกก
ได้กินเมนูใหม่แล้ว อร่อยมาก ลงตัวไปหมดทั้งความหวานจากไอศกรีมกะทิ ครัมเบิ้ลฉ่ำเนย กล้วย และมะพร้าว ให้อารมณ์คล้ายบานอฟฟี่ค่ะ อร่อยๆ แต่กินคนเดียวอาจแอบเลี่ยนไปหน่อย แบ่งกันทานน่าจะกำลังดีดูเพิ่มเติม