4.3

รีวิว Seven Rabbit Coffee & Tea Pattanakarn 53

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562720k
19 ม.ค. 2021
มีความเขียวชอุ่ม

ร้านกว้างขวาง มีที่ให้นั่งด้านนอกเยอะพอสมควร ส่วนบรรยากาศจะร่มรื่นหรือไม่ขึ้นอยู่กับอากาศช่วงที่ไป ทางร้านทำทีละแก้ว ก็ใช้เวลานิดนึง เราสั่งโฮจิฉะเครื่องดื่มที่เราโปรดปราน แต่ก็ยังไม่รู้สึกว่าโดนเท่าไร

peko
คาเฟ่ชิลๆ หอมมัทฉะ🍵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha latte

ไปมาซักพักแล้ว พึ่งได้มารีวิว 🥹 ร้านน่ารัก บรรยากาศดี นั่งรีแลกซ์ก็ได้ ทำงานก็ได้ ไปช่วง 11 โมงร้านไม่แน่นดี เราสั่ง matcha latte เลือกเป็น jyouraku มาลอง ชงดี รสเข้มพอดี หอมแบบติดสาหร่ายหน่อยๆ 👍🏻 ได้ลองชิมเจลาโต้ด้วย (รู้สึกจะของที่ร้านทำเอง?) อร่อยนะ เนื้อเหนียวแบบเจลาโต้ที่ถูกต้อง ไม่หวาน ถ้าผ่านไปแถวนั้นจะกลับไปกิน 🫡ดูเพิ่มเติม

3 types of high quality matcha to choose from
Supphawat
26 มี.ค. 2024
กาแฟอร่อย อาหารอร่อยด้วย

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ในซอยพัฒนาการ 53 นะครับ ที่จอดรถ : ริมถนนในซอย บรรยากาศ : ดีครับ การบริการ : ดีเช่นกันครับ รสชาติอาหาร : อาหารอร่อย กาแฟก็ดี เมนูที่ชอบ : americano ราคา : ไม่แพงครับ สรุป :ดูเพิ่มเติม

Umitama
31 ก.ค. 2023
Seven Rabbit

ตัวร้าน Seven Rabbit ค่อนข้างกว้างขวางเป็นธรรมชาติ Feel นั่งจิบกาแฟ ชาเขียว กินเค้กไป มองวิวไปเรื่อยๆ ฮีลใจสุดๆ ตัวร้านจะมีทั้งแบบในห้องแอร์ และ นั่งในสวนให้ความรู้สึกเหมือมมาบ้านเพื่อนมากๆ ทางเราตามร้านนี้ไปเพราะอยากลอง Matcha ตัวที่เราสั้งมา คือ Hot matcha ตัวนี้ค่อนข้างทานง่าย ไม่หวานเท่าไหร่ แต่ยังไม่สุดมากสำหรับเรานะ #lmwnดูเพิ่มเติม

Akapatr
17 ก.พ. 2021

ร้านกาแฟบรรยากาศนั่งในสวนหน้าบ้าน กาแฟอร่อย ขนมรสชาติดีเยี่ยม ไม่หวานจนเกินไป ภายในร้านบรรยากาศสวนนั่งสบายไม่ร้อน ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
9 ส.ค. 2020
ร้าน​กาแฟ​ในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee

ร้าน​กาแฟ​เปิด​ใหม่​ใน​หมู่บ้าน​เมือง​ทอง​ 2​/3 ซอย​พัฒนา​การ​ ​53 เจ้าของ​ร้าน​เปิดสวนของบ้านทำร้านกาแฟ​ บรรยากาศ​จึง​เหมือน​ไปนั่งจิบกาแฟ​ที่​บ้าน​เพื่อน​ กาแฟ​กลิ่น​และ​รสชาติ​ใช้ได้​ มีเมนู​กาแฟ​พิเศษ​เป็น​กาแฟ​จาก​ดอยสะเก็ด​และ​เอธิโอเปีย​ ส่วน​ Signature​ ของร้าน​คือ​ Dirty Coffee​ ซึ่ง​ก็​กลมกล่อม​ดีดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)