3.4

รีวิว Mon Ing Dao Cafe

Jojo BarOil
27 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟริมดอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะ ร้อน, โกโก้เย็น

ร้านกาแฟเล็กๆแห่งหนึ่ง ผมมาวันธรรมดา เงียบสงบดีครับ ร้านตกแต่งเรียบง่าย จอดรถที่จอดแล้วเดินเข้าร้านมา สั่งเครื่องดื่มชำระเงิน ไม่นานก็ได้มาครับ รับเครื่องดื่มมานั่งชมวิว แดดหลังฝนมั้ง อากาศเย็นๆ ลมเย็นๆ สบายๆครับตอนบ่าย "มัทฉะ ร้อน" ส่งกลิ่นหอมละมุนมาเลยครับ เข้มข้นสไตล์ มัทฉะ อย่างที่คุ้นเคยครับ "โกโก้เย็น" รสชาติเข้มข้น หวานปกติ จัดไปสำหรับคนชอบโกโก้ นั่งเพลินๆชิลๆ ไม่นานก็ลงดอยครับ เวลามีน้อยเดี๋ยวจะตกเครื่องได้ 555 วันธรรมดาคนไม่แน่นครับ การจราจรด้วยเช่นกัน มีโอกาสลองแวะมาจัดกันครับผม #เรื่องกินไว้ใจผม

มัทฉะ ร้อน
โกโก้เย็น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

EakEatAll
28 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟ ชมวิว นั่งสบายๆ ชิวๆ

วันนี้มีร้านกาแฟ ที่ม่อนแจ่มมาแนะนำ เป็นร้านอยู่บนม่อนแจ่มเลย ที่ร้านมีที่จอดรถ 4-5 คัน เข้ามาในร้าน ลมพัดเย็นสบายๆเลย เมนูมีเครื่องดื่มกาแฟและอื่นๆ ราคา 60-70 บาท วิวที่นี่ สวยมากๆๆ ควรมานั่งนิ่งๆ ชมวิวธรรมชาติดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2020
วันนนวันยู วันนลูมุนวันเที31 ตุลาคม2563 วันลุมนุผสอชายใหม่ มายรุป หใสว โบยว พื่ราขามินิงงาป่าป่า อวครับผมญาลายอลหวหวโบย
ศ.30ตุลาคม2563ศ.30 ตุลาคม2563

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม