- รีวิว ส้มตำร้านน้องหยก

รีวิว ส้มตำร้านน้องหยก
20 ก.ค. 2014
ร้านนี้อาหารแซ่บมากค่ะ สั่งรสชาติได้ตามต้องการ ที่จอดรถก็สะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำถาด, ตำปู, ตำป่า, ไก่ย่างเขาสวนกวาง
ร้านนี้ขายท้ั้ง น้ำปั่น น้ำแข็งไส ลูกชิ้นทอด ไก่ย่างปลาเผา ยำหมูยอ และที่ขาดไม่ได้คือส้มตำ รสชาติอร่อยแซบนัวมากเลยค่ะ อร่อยเลิศ555 ที่จอดรถก็สะดวกสบาย อยู่ตรงข้ามสะพานปลาหนองประจักษ์ กินส้มตำเผ็ดๆเสร็จก็สั่งน้ำแจ็งไสมากิน เลิศมากเลยค่ะ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณคาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ

Jude’s journey scoopUdonthaniคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ