3.0

รีวิว Coffee Cup

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.4k26k
27 พ.ค. 2020
กาแฟรสเข้ม หอม ดีเกินคาด 3.5 🌟
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฮเซลนัทลาเต้, มอคค่า

ร้านกาแฟสดในตลาดสดชะอำ กาแฟสด ที่สะกดใจให้เดินมาลองชิม จากกลิ่นหอมที่โดดเด่น และสีกาแฟจากบริการdelivery ภายในตลาด เป็นร้านกาแฟสดที่ กินเพื่อเปิดตาได้ดีเลยค่ะ ไม่แรงหรืออ่อนเกินไป หอมดี เจ้าของน่ารักด้วย ยิ้มหวาน เป็นมิตรสบายใจ ร้านเล็กๆ แต่รสชาติเข้ม รสหอมขม ไม่ฝาดไม่เปรี้ยว cappuccino หวานน้อย 40฿ ได้หวานน้อยถูกจริต กลิ่นหอม และรสหอมคั่วขม Latte ไม่หวาน ขม หอม อร่อย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

เฮเซลนัทลาเต้
มอคค่า