3.4

รีวิว ขนมบ้านปราณสุข

Lakysha
30 พ.ค. 2015
ขนมไทย ขนมผิง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย

พิกัด ซอยกองบิน 501 (ตลาดต้นพยอม) ที่จอดรถ ข้างทาง เมนูแนะนำ ขนมไทย เผือกฉาบ ขนมผิง แวะชิมเพราะทานอาหารที่ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุ้มเสร็จ เลยหาขนมจุบจิบมาทานเล่นล้างปาก ก็รสชาติทั่วไป ทานได้นะ เลือกหยิบเหมือนเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย

Donlycherry
29 ก.ย. 2018
อยากหวาน ต้องได้หวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้อัญชัน

ร้านขนมไทยโบราณและขนมไทยขวัญใจคนฝั่งกองบิน ที่นอกจากรสชาติใช้ได้ มีให้เลือกหลากหลาย ราคายังได้ใจมากๆ เพราะย่อมเยา เวลาไปซื้อก็ได้หลายอย่างกลับมากิน ทั้งทองหยิบ ทองหยอด ขนมชั้น หรือแม่แต่ขนมไทยโบราณหาทานยากอย่างจ่ามงกุฏ และสำหรับคนชอบทานน้ำเต้าหู้ ที่นี่เพิ่มลูกเล่นใส่อัญชันหรือชาไทยและเครื่องอย่างเมล็ดแมงลัก ถั่วแดง ทำให้อร่อย สวย และดีกับสุขภาพไปอีกดูเพิ่มเติม

Iya Lyne
14 พ.ค. 2019
ร้านขนมไทยเล็กๆน่ารัก และอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จ่ามงกุฎ, ทองเอก, ลืมกลืน

เป็นร้านขนมไทยเล็กๆน่ารักที่เต็มไปด้วยขนมไทยน่าทานไม่ว่าจะเป็นกลีบลำดวน/ทองเอก/จ่ามงกุฎ/ลืมกลืน/สัมปันนี/ลูกชุบ/ ทองหยิ/บทองหยอด/ฝอยทอง/ช่อม่วง โดยส่วนตัวแล้วเอาชอบขนมลืมกลืนมากมีความละมุนหอมกะทิลืมกลืนสมชื่อจริงๆ ที่นี่ยังมีน้ำเต้าหู้สมุนไพรให้ทานด้วยเป็นเครื่องดื่มโฮมเมดที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมายยังไงลองมาทานกันได้รับรองคุณจะต้องปลื้มปริ่มร้านเล็กๆร้านนี้และจะยังรักขนมไทยดูเพิ่มเติม

bearme_toeat
23 ต.ค. 2018
ขนมไทยอร่อยๆตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวบ้านคุ้ม

ร้านขนมบ้านปรานสุขเป็นร้านขนมไทยแบบซื้อกลับ อยู่ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุ้มค่ะ ขนมราคาไม่แพง ส่วนมากขายเป็นเซตเป็นกล่อง อร่อยแต่ไม่ได้ว้าวมากค่ะ กินแก้หายอยากได้ แต่ที่เจ้าของร้านน่ารัก พูดเพราะมากค่ะ ชอบ ที่แนะนำของร้านนี้เป็นลูกชุบ รู้สึกหอม หวาน อร่อยดูเพิ่มเติม

arpoyen
27 ก.ย. 2016
จ่ามงกุฎชิ้นละ25บาทแต่คุ้มเว่อ

รสชาติจ่ามงกุฎ อร่อยมากค่ะ รสสัมผัสหลากหลาย ทั้งนิ่ม เหนียว กรอบ อร่อยมากๆๆค่ะ ควรลองสักครัง เจ้าของร้านบอกว่าตัวเม็ดฟักทองเคลือบน้ำตาลต้องทำถึงสามชั่วโมงค่ะ ขนมอื่นๆ ชิ้นละ3-6บาทค่ะ หลากหลายน่ากินทั้งนั้นค่ะดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2020
ซื้อมาหลายอย่าง แต่ลองทานไปอย่างเดียวคือขนมหม้อแกงเผือก รสชาติหวานแต่ถ้าเทียบกับร้านหวานน้อยกว่า

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา