4.5

รีวิว ตำป่าภูธร By น้อย ตลาดเดินเล่นท่าพระ

guneweenz 🦋
7 มี.ค. 2024
#Wongnai2024 ร้านยำที่คนเยอะมาก อร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่ารวมมิตร

📍 ร้านจะอยู่ในตลาดเดินเล่น ท่าพระนะคะ (ตลาดอยู่ตรงข้าม M life Store ท่าพระ) เข้ามาตลาดเล็กน้อย จะอยู่ตรงกลางเลยค่ะ เป็นแผงขนาดยาว คนมุงเยอะมาก หาไม่ยากค่ะ 🎐 ที่ตลาดนี้ร้านยำเยอะมากค่ะ 5-6 ร้านได้เลย แต่ร้านนี้คนเยอะมากสุด เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาดีมาก ไม่แพงเหมือนร้านอื่น (ราคายำพุ่งไปไกลหลายร้าน) สามารถสั่งเป็น take home / take away ได้เลยค่ะ มีที่นั่งในตลาดให้นั่ง รออาหาร 5-10 นาทีค่ะ 🐙 ยำมาม่ารวมมิตร 70฿ เราสั่งแยกเส้น และน้ำยำ take home นะคะ กลัวเส้นจะอืด ปริมาณ 1 ถุงเยอะมากๆ เลยค่ะ เส้นมาม่าลวกมากำลังดี ผักกรอบสะอาด เครื่องยำจะมีทั้งไส้กรอก หมูยอ ลูกชิ้นปลา หมู เล็บมือนาง ปูอัด หมึกหลอด ปลาหมึก กุ้ง และหมูสับค่ะ ให้มาเยอะมากๆ ซีฟู้ดสดกรอบ ไม่คาว ลูกชิ้นอื่นๆ ทั่วไปค่ะ น้ำยำรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน (เราไม่ได้ระบุรสชาติหรือความเผ็ดไปนะคะ) ร้านทำออกมา หวาน เปรี้ยว เค็มเผ็ด ครบรสเลยค่ะ อร่อย ต้องซ้ำแน่นอน #Wongnai2024 ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

หน้าร้าน

แม่นาง£^^~ผีหงิม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ยำวุ้นเส้น เผ็ดน้อย อร่อยมาก เครื่องเยอะ แม่ค้าน่ารัก รับคนละครึ่งด้วยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นรวมมิตร

ร้านนี้ปกติ คนก็เยอะอยู่แล้ว ตอนนี้รับคนละครึ่งด้วย คนยิ่งเยอะเลย วันนี้อยากกินยำวุ้นเส้นตั้งแต่เช้า ก็ขอจัดหน่อย ยำวุ้นเส้นรวมมิตร ที่เครื่องเยอะมาก ขอผักเยอะก็ได้มาเต็มกำมือ ในราคาเพียง 70฿ ( คนละครึ่งเหลือ 35฿ ) คุ้มมาก อร่อย อิ่ม สุขใจหละวันนี้ 📌 ร้านอยู่ในตลาดเดินเล่น ท่าพระเลย ตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ มาทางถนนหลัก ร้านอยู่ปากทางเลยจ้า #StreetfoodSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Lay Lao - Ari เล ลาว อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาวอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9
ไส้กรอกเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด