- รีวิว Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) เอส โอเอซิส

🥤ชาไทย karun ( การัน ) อร่อยจริงมั้ย⁉️
ร้าน Karun Thai Tea กลิ่นชาไทยแบบหอมติดจมูกเวอร์ รสชาติคือเข้มข้นมากทั้งแบบเย็นและแบบปั่นรสชาติชาก็กลมกล่อมไม่หวานเกินไป และเราสามารถที่จะเลือกความหวานได้เลือกความหวานได้ถึง 5 ระดับ ซึ่งเราแนะนำหวาน 40% คือดีย์ ✨ หวานระดับนี้สำหรับเราคือกำลังดีเลยย แต่ถ้าใครชอบหวานก็สั่งหวานปกติได้จร้า สาวกชาไทยต้องมาลองจริงๆ ถูกใจแน่นอน 🎉🤗 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist #ชาไทย # KarunThaiTea

Karun Thai Tea ชาไทยพรีเมียมคุณภาพ
เป็นร้านชื่อดังขึ้นชื่อเรื่องชาไทยพรีเมียมคุณภาพ เลยลองสั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่มาดู - ชาไทยการันเย็น ได้รสชาเข้มข้น สีสวยงาม และหอมมาก หวานน้อยกำลังดี ไม่รู้สึกเลี่ยน อร่อยกลมกล่อมครับ #ThaiteaSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
โปรผ่านแอปคุ้มมาก 1 แถม 1 ไปเลย
อยากกินการันแต่ต้องทำงานก็สั่งมาทานที่บ้านเลย สุ่มสั่งผ่านแอปไลน์แมนมาทาน มีโปรตามช่วงเวลาพอดี สั่ง 14:00-16:59 มีโปร karun thai tea 16 oz ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 105฿ คุ้มมากกก ชาไทยอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิม เลือกระดับความหวานได้ แพคมาโอเคเลย แต่พอเอามาวางที่ครัวพึ่งเห็นว่าหกเต็มเลย ไม่แน่ใจว่าหกจากไหนแต่ก็ไม่เป็นไร ชอบเหมือนเดิมเพราะอร่อย แต่รอบหน้าอาจจะอยากให้เชคนิดนึง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม