รีวิว โรงแรมเอเชียพัทยา
โรงแรมเก่าแก่ แต่ดีงาม ราคาโอเค
โรงแรมเอเชียพัทยา อยู่ถนนพระตำหนัก จองโรงแรมนี้ในทริปนี้เพราะไม่มั่นใจ100%ว่าจะได้มารึป่าว พอดีใช้โครงการเที่ยวด้วยกัน เลยยกเลิกการจองไม่ได้ เลยจองที่นี่เพราะราคาไม่แพง และดูเป็นโรงแรมเก่าแก่ มีชื่อ ที่สำคัญคือ ติดทะเลด้วย แต่ราคาคือดีงามจริงๆ พอมาใช้บริการโรงแรมจริงๆ ก็โอเคเลยค่ะ โรงแรมใหญ่ สระว่ายน้ำมีสไลเดอร์เด็กๆชอบมากๆ เดินไปเล่นน้ำทะเล เดินชมพระอาทิตย์ตกก็ได้ ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศโรแมนติก
เป็นโรงแรมที่เก่าเพราะเปิดมานานมาก แต่สะอาดของใช้ทุกอย่างใช้การได้ดี เดินทางสะดวกมีที่จอดรถกว้างขวาง มีหาดส่วนตัวไว้ชมพระอาทิตย์ตก มีสระว่ายน้ำพร้อมบาร์(Pool bar) ร้านอาหารวิวดี บรรยากาศเงียบสงบ ส่วนตัวสุด อาหารเช้าอร่อย โดยรวมเป็นโรงแรมที่ดีมากครับเพียงแค่เก่าไปหน่อยแต่นั่นไม่ใช่ปัญหา แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ความสวยงามของธรรมชาติบนความเก่าแก่ของสถานที่ อารมณ์วินเทจ
อาจจะเป็นโรงแรมที่ทุกคนไม่ทันสังเกตุเพราะอาจจะตั้งอคติว่ามีอายุโรงแรมที่สูงแล้ว เครื่องไม้เครื่องมืออาจจะไม่ดูหรูหราเท่าโรงแรมเปิดใหม่ แต่ถ้าพิจารณาจะพบว่า โรงแรมสามารถเปิดมาได้อย่างยาวนานจะต้องมีอะไรดีอยู่ ซึ่งจุดเด่นนั้นก็คือทำเลที่ตั้งที่สามารถมองเห็นเกาะล้านได้อย่างชัดเจนมาก ท่านสามารถนั่งห้องริมทะเลมองวิวเกาะล้านได้อย่างสวยงาม พื้นที่โรงแรมยังมีหาดส่วนตัวและแนวร่องหินที่สามารถมองทะเลและชมว...อ่านต่อ
มาเป็นกรุ๊ปจ้างานนี้ ;)
บรรยากาศดี๊ดี เดินเล่นชิวๆรับลมทะเลจ้า รอบนี้มากับทีมฮะ มากันหลายคน มีการจัดเลี้ยงตอนกลางคืน เป็นห้องประชุมใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบายดีค่ะ ห้องพักก็สะอาดเรียบร้อยดี ราคาไม่แรงมากเท่าราคากลางย่านนี้ค่ะ โดยรวมถือว่าผ่านงับ อิอิดูเพิ่มเติม
ชิลๆ เงียบสงบ ไม่ไกลจากรุงเทพฯ
วางแผนจะไปกินทุเรียนที่ระยอง เลยมานอนพัทยาก่อน เป็นโรงแรมที่เงียบสงบดี ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพักผ่อน ที่ชอบคือสามารถเดินลงจากตัวโรงแรมไปที่ชายหาดได้เลย ถ้าพักจอมเทียนเราต้องข้ามถนนไปก่อนถึงจะเจอชายหาด โรงแรมอาจจะดูเก่า แต่พนักงานพูดจาดี เป็นมิตรกับคนมาพักดูเพิ่มเติม