3.8

รีวิว บ้านสวนม่วนใจ๋ กาแฟสดและอาหาร

K'Kim Plaithip
1994331
19 เม.ย. 2017
ทานข้าวพร้อมชมธรรมชาติสวยงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดทอด

บรรยากาศของร้านนี้ดีมาก มีปลาแหวกว่ายไปมามากมาย เป็ดน้อยใหญ่ต่างพากันเล่นน้ำ อากาศสบายๆ อาหารเมนูแนะนำแบบสุดๆ แนะนำมากๆ คือ น่องเป็ดทอด เป็นเมนูชั้นยอดที่อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อย มาพร้อมน้ำจิ้มที่กลมกล่อม เด็ดสุด ปล.อาหารอย่างอื่นโดยส่วนตัวคิดว่า รสชาติธรรมดามาก ไม่ค่อยถูกปาก

เป็ดทอด
ปลาช่อนลุยสวน
ไก่ทอดขมิ้น
แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด

Oilliy.ojs
2038853.1k
23 ส.ค. 2017
ร้านสวนร่มรื่น มาก ๆ

ร้านอาหารบ้านสวน สวนจริง ๆ ร่มรื่น อาหาร สวย ๆ บ่อน้ำใหญ่ มีปลาเยอะ ๆ มีเป็ดมดูเป็นธรรมชาติดี ชิวไป แต่ แมลงเยอะ ตอนกลางคืน เสาร์ อาทิต เปิด ถึง 20.00 น คือ ดีอ่ะ แต่ วันธรรดา เปิดถึง 5 โมงเย็น ค่ะแวะมาได้ชิวมากดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2017
6 เมนูห้ามพลาด! เมื่อมานั่งชิลล์ในสวนสวยที่ บ้านสวนม่วนใจ๋ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง, น่องเป็ด 2 น่อง, สลัดอกเป็ดรมควัน

ในวันหยุดสุดพิเศษของทุกคน ผมคิดว่าหลายคนก็คงจะอยากนอนเล่นอยู่กับบ้าน และอีกหลายคนก็คงอยากจะออกมาหาร้านอาหารดี ๆ ซักร้าน สำหรับนั่งทานมื้อสำคัญกับเพื่อนฝูง หรือครอบครัวอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้ผมจึงอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกับร้านนี้ครับ...บ้านสวนม่วนใจ๋ ร้านบ้านสวนม่วนใจ๋เป็นร้านอาหารที่มากกว่าร้านอาหารครับ เพราะที่นี่มันให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมือนเราออกมานั่งกินข้าวในพื้นที่สวนบ้านเราเอ...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2017
ปีกไก่ทอดขมิ้นอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดขมิ้น, อกเป็ดรมควัน

ร้านอยู่ไม่ไกลจาก รพ.สันทราย ปากซอยมีป้ายสีส้มบอกชัดเจน เข้าซอยผ่านทุ่งนาไปไม่ไกล ร้านบรรยากาศดีมาก ร่มรื่นดี ที่นั่งสบาย อาหารที่อยากจะแนะนำคือ "ปีกไก่ทอดขมิ้น" คือมันกรอบมากและอร่อยมาก ราคา 100 บาท แต่ได้มาเป็นสิบชิ้น ถือว่าคุ้มมากๆ อกเป็นรมควัน รสชาดเหมือนที่เคยกินที่เยาวราชเลย หอมและอร่อยดี มีแบบสลัดด้วยแต่ไม่ได้ลอง อย่างอื่นที่ได้กินมี ต้มแซ่บเอ็นแก้ว ยำวุ้นเส้น และ ผัดผักรวม .. รสชาดกล...อ่านต่อ

อร่อยมาก กรอบมาก แนะนำๆอร่อยดี เหมือนที่ขายที่เยาวราชเลยรสชาดกลางๆ ไม่เผ็ดมาก รสชาดกลางๆ เหมือนทั่วๆไปก็ทั่วๆไป
Food Destroyer
11942
2 ส.ค. 2017
บรรยากาศดีมากกก สงบ อาหารอร่อยใช้ได้ บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บซี่โครงหมู, ปีกไก่ทอดขมิ้น, ปลาทรายทอดขมิ้น

ร้านอยู่ในซอย ดูไม่ใช่ทำเลร้านอาหารเท่าไร แต่พอลองเข้าไปแล้วดีกว่าที่คาด บรรยากาศร้านดีมาก ลมพัดดี มีสระปลาน้ำไหลล้อมพื้นที่ เลี้ยงเป็ดไว้ให้ได้ดูเล่นด้วย เพลินตามาก ตอนเข้าร้านมีคนไม่เยอะ เลยสงบมากค่ะ ในๆหน่อยมีโซนระบายสีกับสนามเด็กเล่นเล็กๆไว้ให้เด็กๆด้วยนะคะ พูดถึงอาหารส่วนใหญ่ใช้ได้ค่ะ แต่ทำช้าไปนิดนึง •ไก่ทอดขมิ้น 4.0/5.0 : ทอดได้กรอบสะใจมาก หมักขมิ้นไว้ทั่วชิ้น รสจางไปหน่อยแต่พอจิ้มน้ำ...อ่านต่อ

ไก่ทอดขมิ้นปลาทรายทอดขมิ้นต้มแซ่บผัดฉ่าปลาคังส้มตำนางฟ้า

SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล