4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือตาตุ๊.โบราณ กะทิสด

Porawat Boonsongtham
8 พ.ย. 2020
หวานเจี๊ยบ ทุกเมนู

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
27 มิ.ย. 2016
ดีงามอีกร้าน รสชาติไม่บ้านๆจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกะทิ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

ร้านอยู่ข้างทางเลย โลเคชั่นวงในตรงเป๊ะ ราคาถูกมาก แต่รสชาติเกินคุ้ม คนขายรุ่นใหญ่ ทำช้าสักหน่อย แต่ต้องให้อภัยค่ะ บ่ายสองหมดแล้ว เก็บร้าน คนที่มาทีหลังอดเลย ขออภัยลูกค้ากันใหญ่ ดีที่เรารู้แล้ว และมาทัน สั่งชามเล็ก แบบหมูหมัก กับ ต้มยำกะทิ อร่อยเหมือนกัน ตกไปดาวนึง แมลงวันเยอะมาก กินไปปัดไป รำคาญอ่ะ คอนเฟิร์ม แมลงวันแถวนี้ ดุและมึนมาก ไล่ไม่ค่อยไป เจอหลายร้านละ แต่ยังจะมาอีกนะ ชอบรสชาติเตี๋ยวแ...อ่านต่อ

Yu Leelarunglayub
26 ส.ค. 2014
ร้านธรรมดาบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้าน!!

เป็นคำถามที่สุดแสนจะยากเย็นทุกๆกลางวัน ว่ากินอะไรดี เพราะแถวนี้ไม่ใช่ย่านกลางเมืองที่คนพลุกพล่าน ร้านอาหารเยอะแยะ ส่วนมากก็จะเป็นร้านอาหารบ้านๆ มีร้านที่เป็นร้านขึ้นชื่ออยู่บ้าง แต่ก็น้อยเหลือเกิน วันนี้ด้วยความที่ขี้เกียจคิด ผสมกับ เบื่อร้านเดิมๆที่เคยไปกิน เราเลยตัดสินใจไปตายเอาข้างหน้า เจอร้านไหนก็แวะเอาล่ะกัน แล้วก็มาเจอร้านนี้ ร้านอยู่ข้างๆวัดสามเรือน ต. โพธิ์เอน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ...อ่านต่อ

น่ากินป่ะล่าาามาเต็ม!!
23 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา รสชาติดีเวอร์ ราคาถูกมาก

ร้านนี้อย่างที่บอกกันคืออยู่ข้างวัดสามเรือน เป็นร้านเล็กอยู่ภายในบ้าน มีที่จอดรถ สามารถจอดหน้าร้านได้เลยหรือจอดรถในวัดก็ได้ พูดถึงรสชาติก๋วยเตี๋ยวของร้านนี้ เป็นก๋วยเตี๋ยวสูตรกะทิสดซึ่งรสชาติเข้มข้นมาก ราคาธรรมดา 15 บาท พิเศษ 20 บาท ใส่ถุง 20 บาท ปกติเราจะชอบสั่ง พิเศษ 1 ชามก็อิ่มแล้ว ร้านนี้ มีทุกเส้นยกเว้น เส้นใหญ่ กับวุ้นเส้น แล้วก็มีแต่หมูไม่มีเนื้อจร้า มีแคบหมูให้ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยว ราค...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2015
ถูก อร่อย ห้ามพลาด คนกินเส้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกข้างทางเล็กๆ แต่มีดีที่ความอร่อย รสชาดกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่สำหรับคนไม่กินหวาน ต้องบอกกำกับเลยคะไม่ใส่น้ำตาล หรือไม่ทานอะไรเพิ่มเติมต้องบอกแม่ค้าต้อนสั่งเลยนะค่ะ ไม่งั่นไม่ทันนะ แม่ค้าทำเร็ว พูดจาไพเราะ บริการดี มีร้อยยิ้ม เครื่องเขียงก็มีให้พร้อม กากหมูทอดกรอบๆ แคบหมูไร้มัน หรือผักสด เมนูน้ำ น้ำเปล่าบริการตนเองฟรี น้ำอัดลม น้ำนมข้าวโพด น้ำใบเตย น้ำกระเจี๊ยบ น้ำมะต...อ่านต่อ

wan
10 ต.ค. 2014
อร่อยถูกปากราคาถูกใจ

ขอยืนยันอีกเสียงค่ะ อร่อยมากจริงๆ ป้าเจ้าของร้านใจดีเป็นกันเองค่ะ กินมาหลายร้านแล้ว ถูกใจร้านนี้ที่สุด ชอบมากค่ะ😋😋😋😋😋ดูเพิ่มเติม

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9
โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส