3.9

รีวิว MONTY’S

Jazzyrain
4 มิ.ย. 2021
Bagels for breakfast

มื้อเช้าเป็นอีกมื้อนึงที่คิดไม่ค่อยออกว่าจะกินอะไรดี ปกติก็กินแค่ขนมปังกับไข่ลวก แต่ช่วงนี้เห็นรีวิว bagels ของ Monty’s จนนึกอยากกินขึ้นมาบ้าง 🥯เราสั่งเป็น pork patty breakfast bagels ตัวเบเกิล เราสั่ง everything กับ burnt onion ก็อร่อยอยู่นะคะ แต่ไส้ เราว่ามันเลี่ยนไปหน่อย มันมาก ยิ่งพอมากินกับ scrambled eggs นี่คือคำสุดท้ายแทบไม่รอเแล้ว 😓 ถ้าใครไม่ชอบมันๆ คิดว่าควรเลี่ยงเมนูนี้แล้วไปสั่ง open face อาจจะดีกว่า ราคาก็แรงอยู่เหมือนกัน อันนี้ 220 บาท ส่งจากทองหล่อค่ะ

Pork patty breakfast bagels

Gingunther
11 ม.ค. 2025
ใครสายเบเกิ้ลต้องเลิฟฟฟฟ 🥯💛
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Bomb Bagel Sandwich

ร้านเบเกิ้ลเจ้าดังย่านทองหล่อ ที่ตอนนี้มีสาขาใหม่ราชเทวีแล้วว มาพร้อมเมนูต้อนรับสาขาใหม่น่าลอง เบเกิ้ลหลากหลายไส้ แต่ละชิ้นไส้แน่นชิ้นโต เมนูยืนหนึ่งมาเลยก็ Salmon Bomb Bagel สโมคแซลม่อนจุกๆกับครีมชีสมันเข้ากันสุดแล้ว อีกอันไส้จัดเต็มอย่าง Good Morning Bagel 🍔 ก็อร่อยแบบอิ่มๆ ตัวขนมปังเบเกิ้ลมีหลายแบบให้เลือกด้วย ตัว Raspberry Cream Cheese สีชมพูสดใสอร่อยด้วย นอกจากเบเกิ้ลตอนนี้มี Pizza Bage...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2022
เพิ่งเคยกินเบเกิ้ลร้านนี้ อร่อยมาก ชิ้นใหญ่ให้เยอะจุใจ
Anndear eats around
15 ม.ค. 2025
อร่อย ไส้แน่น

Monty’s ครั้งแรก ชอบบบค่ะ เราสั่ง salmon bomb (฿260) เลือก dark rye bagel แล้วก็ Monty’s spread ชอบที่เบเกิลผิวยังกรอบ เนื้อแน่นเหนียวแบบถูกต้องแต่ก็ไม่เคี้ยวยากจนเกินไป เป็น dark rye ที่ทานง่าย spread อร่อยสัดส่วนกำลังพอดีกับชิ้นเบเกิลและ smoked salmon ที่ใส่มาแน่นๆ เบเกิลที่นี่ชิ้นไม่ใหญ่มาก ทานแล้วไม่แน่นไปค่ะดูเพิ่มเติม

Molly Moon
612k16k
25 ก.พ. 2023
Bagle ครีมชีส

Delivery Monty's by roast ร้านอยู่ชั้น 1ของโครงการ The common ร้านอยู่ด้านหน้าเลย เมนู จะเป็น Bagle หน้าต่างๆ classic, cheese, onion, sesame กับครีมชีส และมีเมนูแบบอาหารเช้า และเครื่องดื่ม Bagle แนะนำให้ทานทันที กำลังกรอบๆด้านในนุ่ม ทิ้งไว้แป๊บเดียวเหนียวเลย เมนู Burnt Onion ครีมชีสเปรี้ยวเค็มเข้ากับความหวานของonionดี หน้านี้ดีที่สุด Classic สำหรับเราเฉยๆนะ Cheese จะไม่เค็ม กรอบๆแข็งๆดูเพิ่มเติม

นากนักชิม
12 ก.พ. 2023
เบเกิลไส้แน่น เติมพลังยามเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Montys (Open Faced Bagel Sandwich), Guac & Tomato

สาวกเบเกิลมือใหม่แบบเรา จะไม่ลองชิมหนึ่งในลิสต์ร้านเบเกิลชื่อดัง Monty’s ได้ยังไง ไหน ๆ ก็จะลองแล้ว เลยสั่งมาแบบ Half ซะเลย เราเลือกแบบ Open Faced Bagel คือ The Montys แซลมอนรมควันโปะด้วยมะเขือเทศ แตงกวาแบบจัดเต็ม แต่ส่วนตัวเราชอบ Guac & Tomato มากกว่า อโวคาโดที่มามนรูปแบบ guacamole กินคู่กับมะเขือเทศสดชื่นมาก แต่ที่ติดอย่างเดียวนืทจะเป็นตัวแป้งทีพอสั่งแบบ toasted แล้วมีความแข็งไปนิสนึงเท่านั้น...อ่านต่อ

Meawmeaw
12 พ.ค. 2022
bagel for brunch

เบเกิ้ลอร่อย พาสตรามี่หนานุ่มดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier