- รีวิว โทโมโกะ ขนมมันญี่ปุ่น ไอคอนสยาม

ขนมมันญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ
ร้านตั้งอยู่ชั้น G ห้าง Iconsiam ขนม potato cake สีม่วงพาสเทล มีหลายไส้ เช่น มะพร้าว งาดำ มันม่วง เผือก ถั่วแดง ถั่วเหลือง จำหน่ายชิ้นละ 40฿ เราเลือกไส้มันม่วง แป้งบาง ไส้เยอะ กลิ่นหอมมันม่วง รสชาติไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ

ร้านขนมสุขภาพ "โทโมโกะ" มันหวานจากญี่ปุ่น ขายในโซน Siam Takashimaya Icon Siam
🥞 ปกติเราชอบกินขนมเปี๊ยะแบบปิ้งมาก คิดว่าขนมโทโมโกะอันนี้ รูปร่างหน้าตามีความละม้ายคล้ายคลึง เลยสั่งมาลอง 😮 สั่งมา 2 ไส้ คือ มะพร้าวและมันม่วง จากทั้งหมด 7 ไส้ (ถั่วเหลือง, เผือก, งาดํา, ถั่วแดง, มะพร้าว, มันม่วง) ราคาชิ้นละ 40 บาท แอบดีใจได้ชิมไส้ที่เราชอบ พอเปิดถุงที่บ้านกลับมาแอบเฟล ได้ไส้เดียวกัน 2 ชิ้น นึกแล้วว่าทําไมมันช่างเหมือนกันจริง แต่เราไม่ได้เอะใจว่าเขาจะให้มาผิดไส้ 🍠 หากไม่...อ่านต่อ
ขนมญี่ปุ่นอร่อย ดีต่อสุขภาพ และเป็น เจ ด้วยนะ
ร้านเล็กๆหน้าทางเข้า SiamTakashimaya ที่มีขายขนมมันม่วงย่าง หน้าตาคล้ายๆมขนมเปี๊ยะทอด ที่น้ำมันเยอะๆ แต่อันนี้จะไม่มีน้ำมันเลย ทำให้รสไม่เลี่ยน ละเนื้อหนึบดี จากที่ลองทานไส้เผือก ตัวไส้จะทำแบบหวานน้อย รสชาติหอมดี อร่อยใช้ได้ ในราคา40บาท ชิ้นใหญ่พอสมควร มีไส้หลากหลาย และเป็นเจด้วยนะ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับดูเพิ่มเติม
ขนมญี่ปุ่นไส้ไม่หวานเกินดี
ซื้อขนมร้านนี้เอามาไหว้พระจันทน์ เพื่อที่จะจะได้เอามาให้เด็กกินด้วยเพราะไม่หวานมาก เราลองสั่งรสมันม่วงมา ไส้หอมอร่อย แป้งไม่หวานเกินไป รสชาติกำลังดี แป้งด้านนอกก็ไม่หนามาก ร้านมีหลายไส้ให้เลือก เหมาะทานตอนกำลังร้อนๆดูเพิ่มเติม
มันญี่ปุ่นย่างอร่อยๆ
ร้านTomoko (Sweet Potato Cake) สาขาไอคอนสยาม อยู่ในโซน Siam Takashimaya ชั้นG มีให้เลือกหลากหลายไส้ทั้งถั่วเหลือง ถั่วแดง เผือก มะพร้าว งาดำ ทำมาจากมันญี่ปุ่น ใช้การย่างแทนการทอด ไม่มีน้ำมัน หวานน้อย ไม่มีไขมันทรานส์ ที่สาขาจำหน่ายราคาชิ้นละ 40 บาท แต่มีบริการแบบเดลิเวอร์รี่ตามแอพต่างๆจะบวกราคาเพิ่มขึ้นไปเล็กน้อย ประมาณ 45 บาทต่อชิ้นดูเพิ่มเติม
ขนมเพื่อสุขภาพ
ร้าน Tomoko อยู่ที่ไอคอนสยาม โซน Takashimaya ชั้น G เป็นร้านเล็กๆ มีบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Application ต่างๆด้วยค่ะ พอดีพี่ที่ทำงานอยากลองก็เลยฝากเราซื้อ เราก็เลยถือโอกาสลองด้วยสักชิ้น ขนมร้าน Tomoko ทำมาจากมันญี่ปุ่น ใช้การย่างแทนการทอด ไม่ใส่ไข่ หวานน้อย ไม่มีผลิตภัณฑ์จากนม ทำจากธัญพืช ไม่มีไขมันทรานส์ มั่นใจได้ค่ะว่าเป็นขนมเพื่อสุขภาพจริงๆ เราลองไส้ถั่วเหลือง ราคาชิ้นละ 40 บาท เอามาอุ่นไมโคร...อ่านต่อ