3.8

รีวิว ไฮโซหมูกระทะ

Ap Ple
1 ต.ค. 2023
หมูกระทะห้องแอร์ไฮโซนราคาสบายๆ

🥓 ไฮโซหมูกระทะ ร้านหมูกระทะห้องแอร์เย็นฉ่ำ กว้างขวาง นั่งสบาย สะอาด ที่สำคัญของกินเพียบ ของสดมีครบทั้งหมูสด หมูหมัก สามชั้น สันคอ เนื้อหมัก เนื้อใบพายพรีเมียม เนื้อไก่ ตีนไก่ เครื่องใน ไส้อ่อน ตับ กุ้งสดไซส์ใหญ่ๆ เนื้อปลา หมึกสด หมึกกรอบ แมงกระพรุน ปูอัดชีส ลูกชิ้นปลาชีส คริสตัลไข่กุ้ง และอีกสารพัดผักสด ตบเท้าพาเหรดมาให้เราตักแบบไม่อั้นไม่จำกัดเวลา!!

3 ก.พ. 2023
หมูกระทะมีแอร์🥓✨

มาตามหาไออุ่นจากหมู เจอร้านหมูกระทะใกล้บ้าน 🥓🤤ไฮโซหมูกระทะ ทานในห้องแอร์ หัวไม่เหม็นเพราะมีเครื่องดูดควันที่โต๊ะเลย เป็นบุฟเฟต์หมู เนื้อพรีเมี่ยม กุ้ง ปลาหมึก ข้าวผัดกากหมู ของทอด ของหวาน บิงซู ไอติม รวมเครื่องดื่ม🥤 ราคา 279 บาทต่อคน ไม่จำกัดเวลาจ้า เด็กต่ำกว่า110ซม. = ฟรี 110ซม. - 130ซม. = 159 บาท เปิดทุกวัน 16:00 - 22:00น. 📞062-2429642 📍ร้านอยู่แยกรวมโชค หากมาจากในเมือง เลี้ยวซ้า...อ่านต่อ

Praphatsorn
29 ก.ค. 2025

บริการดีมากค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อย มีของกินให้เลือกเยอะค่ะ ไว้มีโอกาศไปอีกค่ะอ่านต่อ

Santipap Khuablinkham
12 ม.ค. 2023
สะอาด น้ำจิ้มอร่อย บริการดี ห้องแอร์ไม่ร้อนดีครับ
porjai
21 ธ.ค. 2022
ร้านหมูกระทะห้องแอร์ 279.-

คุ้มสุดๆ หมูกระทะห้องแอร์ หัวละ 279.- มีทุกอย่าง หมู เนื้อ หมึก กุ้ง พิซซ่า ซูชิ บิงซู ไอติม ข้าวผัดกากหมูคือดีย์ มีกุ้งดองซีอิ๊วด้วยนะอ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3