3.6

รีวิว cat cafe' at chainat

พี่ลิง
21 ก.ย. 2018
เรียบหรู ดูดี บรรยากาศ ภายในภายนอก ฟินสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, อเมริกาโน่เย็น, เค็กวนิลา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกร้านนึงที่ประทับใจมากๆ ด้านหน้าของทางร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ประดับชนืดต่างๆดูแล้วร่มเย็น เห็นแล้วสบายตาสบายใจ ยิ่งเดินเข้าไปในบริเวณร้าน เหมือนได้ไปร้านที่เมืองนอก การจัดแต่งด้วยมุมต่างๆ จัดได้อย่างลงตัว ที่นั่งมีหลายมุม มีทั้งนั่งเดี่ยวและนั่งคู่หรือจะมาเป็นกลุ่มมีทางร้านมีโต็ะไว้บริการหลายขนาดครับ ของประดับร้านดูดีออกไฮนิดๆ ส่วนเรื่องของรสชาดกาแฟ อเมริกาโน่เย็น อร่อยถูกใจ คาปูชิโน่ร้อนหอมหวานสะใจ เค็กนุ่ม สมราคา เป็นอีกร้านนึง ที่เหมาะกับการไปนั่งจิบกาแฟและกินเค็ก บรรยากาศหรู เงียบสงบไม่วุ่นวาย (ทางร้านมีบริการสั่งเค็กวันเกิด)ส่วนเรื่องราคาและเวลารับสินค้าโทรถามกันก่อนนะครับ ร้านนี้พี่ลิง การันตรี ว่า 5 ดาวเอาไปเลยครับ ผ่านมาอย่าลืมแวะมาชิม เค็กและกาแฟ นะครับ

คาปูชิโน่ร้อน

Aor แดกเกอร์
5 มี.ค. 2020
ร้านแมว แต่ไม่มีแมวนะจ้ะ ^^

ร้านแมวแต่ไม่มีแมวนะจ้ะ เจ้าของชื่อเหมียว ครับ เมล็ดกาแฟ ใช้ของดี หอม แต่ต้องเลือกเมนูให้ถูก เพราะร้านถือว่าชงบางๆ ต้องเพิ่มไปอีก 1 สเต็ปความเข้ม คะแนนร้าน เครื่องดื่ม 3.5/5 บรรยากาศ 4.5/5 ที่จอดรถ 4/5 ราคา 3.5/5 บริการ 4/5ดูเพิ่มเติม

Nattapong Suwansirichok
16 ม.ค. 2020
ร้านสวย บรรยากาศดี เค้กอร่อย

ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย อยู่ตรงข้ามสวนนกชัยนาท มี 2 ชั้น สามารถแจ้งเจ้าของร้านได้หากมากันเป็นกลุ่มครับ เค้ก ทางร้านทำเอง อร่อย หวานกำลังดี โดยเฉพาะเค้กเผือก, เครี่องดื่มอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพง เป็น 1 ใน Cafe ที่ห้ามพลาดเวลามาเที่ยวชัยนาทครับดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2022
ร้านตกแต่งสวยงามมีโซนต้นไม้และโซนแอร์ตกแต่งแนว​ Antique กาแฟค่อนข้างจืด
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น
12 ส.ค. 2018