รีวิว VIBRANT
VIBRANT ~ พหลโยธิน
### **คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ที่ต้องไปลอง! ☕✨** ถ้าคุณเป็นสายคาเฟ่ที่ชอบบรรยากาศ **อินดัสเทรียลลอฟต์** เท่ๆ ดิบๆ มีแสงไฟอบอุ่น เหมาะกับการนั่งชิลล์หรือทำงาน เราขอแนะนำ **GROUND FOR** และ **VIBRANT** สองคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะร้านไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย! 😍 --- ### **📍 GROUND FOR – มินิมอล ลอฟต์ ดิบเท่** คาเฟ่ที่มีสไตล์ลอฟต์แท้ๆ ด้านนอกเป็น **ปูนเปลือย+อิฐแดง** เพิ่มความดิบแบบเท่ๆ แต่มีต้นไม้เล็กๆ ช่วยให้ดูสดชื่นขึ้น ภายในร้านดูมินิมอล สบายตา เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน หรือถ่ายรูปสวยๆ 🍽️ **เมนูแนะนำ** 🥯 **เบเกิล + ครีมชีส + แยม** เสิร์ฟเรียบง่ายแต่ลงตัว 🍊 **กาแฟส้ม (อเมริกาโน่ส้ม)** กาแฟเข้มข้น ผสานรสเปรี้ยวของส้ม สดชื่นสุดๆ 🍹 **ชาไทย+ครีมด้านบน** รสเข้มข้น หอมมัน ฟินมาก --- ### **📍 VIBRANT – คาเฟ่ดิบเท่ ย่านบางเขน** ถ้าคุณอยู่ **BTS พหลโยธิน 59** แล้วอยากหาคาเฟ่นั่งชิลล์ **VIBRANT** เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด! คาเฟ่นี้ตกแต่งด้วย **ปูนเปลือย+โทนสีเข้ม** ได้ฟีลอินดัสเทรียลแท้ๆ แต่เพิ่มความอบอุ่นด้วยไฟสีส้ม ที่นั่งกว้างขวาง นั่งทำงานหรือนัดเพื่อนมาคุยกันก็สะดวก ⏰ **เวลาเปิด-ปิด** เปิดทุกวัน **08:30 - 18:00 น.** 🚆 **การเดินทาง** สะดวกมาก ลง BTS **พหลโยธิน 59 ทางออก 4** แล้วเดินไม่กี่ก้าวถึงเลย! ✨ ทั้ง **GROUND FOR** และ **VIBRANT** เป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟต์ที่มีเอกลักษณ์ต่างกัน GROUND FOR ให้ความรู้สึกดิบ+มินิมอล ส่วน VIBRANT เน้นบรรยากาศเท่ๆ ผ่อนคลาย ถ้าเป็นสายคาเฟ่ฮอปเปอร์ ต้องไปลองให้ครบ! 💙✨#Wongnai2025

👉แนะนำ #คาเฟ่น่านั่ง พหลฯ59
👉แนะนำร้านหมูกระทะ นั่งห้อยขา ริมน้ำ ชิลๆ นครปฐมค่ะ 🏡Cin Zaa หมูกระทะห้อยขา อยู่แถวตาก้อง ไปทานมากับเดอะแก๊งค์น้องๆ ที่นครปฐม พี่ชอบนะ อาหารใช้ได้ บรรยากาศดี มีที่นั่งหลายโซน 🤠พนักงานบริการดี ⏰️ร้านเปิดอังคาร-อาทอตย์ 11:00-21:00 น. ทางไปโฮก🚗จากตัวเมืองให้เลยวัดตาก้องไปหน่อย ไป ตาม gps ดีสุด ที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่บริเวณเดียวกันกับ START Cafe' 🚩https://maps.app.goo.gl/ymMdEFFiQzRbVLb4...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดิบๆ เท่ๆ ชั้นบนเป็นแกลลอรี่ จอดรถหลังร้านได้นะ
ร้านกาแฟดิบๆ เท่ๆ มีที่นั่ง และมุมให้ถ่สยรูปเพียบเลย สายคาเฟ่ที่ชอบถ่ายรูปห้ามพลาด ก้าวเท้าเข้าร่านมาคือหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ และ มีขนมให้เลือกทานคู่กับเครื่องดื่มด้วย เราสั่ง picolo และ canele ระหว่างนั่งรอคือ หอมมมม มากกกก พนักงานบริการดี และ มาที่นี่ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ เพราะเข้าในหมู่บ้าน จอดหลังร้านและเดินเข้าด้านหลังได้เลยดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธินครับ ที่จอดรถ : จอดหลังร้านได้ครับ เข้าตรงซอยที่เลยร้านมา บรรยากาศ : ดิบๆดีครับ การบริการ : โอเคครับ รสชาติ : กาแฟอร่อยครับ ทาน 2 วันติดเลย อีกวันทาน hojicha ก็เด็ดมากครับ เมนูที่ชอบ : เครื่องดื่ม ราคา : ไม่แพง สรุป : แนะนำครับดูเพิ่มเติม
Cafe in Black ในสไตล์แบบ Industrial Loft
เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบตึกแถวพาณิชย์ให้มีความเท่ และมีความอาร์ทด้วย Texture ของผนังแบบปูนเปลือย อิฐส้ม และเฟอร์นิเจอร์เหล็ก 💡 ตกแต่งด้วยไฟโทนสีส้มให้ความอบอุ่นตามจุดต่างๆ ตัดสีสันเพิ่มด้วยต้นไม้เขียวเข้มอีกนิดหน่อย พื้นที่ในร้านจะเน้นให้เห็นโครงสร้างของตึกชัดเจนทั้ง ผนัง คาน เหล็ก และโรยพื้นที่ด้านนอกด้วยหินกรวดเพิ่มความดิบ 🪑 ส่วนชั้น 2 ของร้านจะถูกจัดเป็นพื้นที่ Exhibition / Art Space สำหรับงา...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์ดิบๆเท่ๆใกล้ bts สถานีพหลโยธิน 59
Vibrant เป็นคาเฟ่น่าสนใจย่านสะพานใหม่ ซึ่งมาพร้อมการแต่งร้านสไตล์ดิบๆเท่ๆ และเมนูเครื่องดื่มกับขนมหน้าตาน่าทานค่ะ สำหรับเมนูเครื่องดื่มมีทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนู signature ซึ่งถ้าทานที่ร้านจะเสิร์ฟมาในแก้วสวยงามน่าถ่ายรูปมากกว่าแก้ว take away ส่วนขนมมีไม่เยอะ วันที่ไปมีบราวนี่, canele และพายค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Summer Rain ถ้าอยากทานเมนูสดชื่นๆที่ไม่ใช่กาแฟแนะนำเมนูนี้นะคะ เ...อ่านต่อ