- รีวิว เต่าโภชนา ต้มเลือดหมู (ตำนาน 50 ปี)

ต้มเลือดหมูธรรมดา ให้เครื่องมาแน่นชาม
เต่าโภชนา ต้มเลือดหมู สระบุรี เราเจอรีวิวร้านนี้ในกูเกิ้ลติดอันดับแรกๆ เปิด 17:00-20:00 น. โดยประมาณ ร้านต้มเลือดหมูที่ไปออกรายการครัวคุณต่อยด้วย บรรยากาศร้านเป็นห้องแถว สภาพครัวหลังร้านไม่สะอาด เปิดขายร่วมกัน 3-4 ร้าน เราสั่งต้มเลือดหมูไม่ใส่เครื่องใน ธรรมดา 50 บาท ได้ปริมาณมาเยอะมากครับ หมูชิ้นนุ่มๆ หมูสับปั้นก้อน และเลือดหมู ผักที่ใส่มาเป็นผักกาดหอม น้ำซุปรสกลมกล่อมใช้ได้ ต้มเลือดหมู ใส่ทุกอย่าง ได้ปริมาณมาเยอะเช่นเดียวกัน ในราคาชามละ 50 บาท เครื่องในทำมาดี ไม่มีกลิ่น

มืดค่ำย่ำเย็นแบบนี้ กินอะไรดี สระบุรี คำถามที่คิดตอนมานอนค้างที่สระบุรี เปิดดูกูเกิลแมพหาร้านอร่อย เจอร้านนี้อยู่ไม่ไกล เห็นว่าเป็นร้านเด็ดของคนสระบุรี #เต่าโภชนาต้มเลือดหมู ร้านเด็ดขายมานานกว่า 50 ปี . ตัวร้านเป็นฟีลร้านสตรีทฟู้ด มีที่นั่งเยอะ คนมาสั่งกันเรื่อยๆ เรียกว่ายอดนิยมของคนที่นี่เลย ตอนเค้ามาเสิร์ฟต้องบอกเลยว่า ถูก อร่อย ให้เยอะ เครื่องดีมาก! สะอาด นุ่ม น้ำซุปเข้มข้นหอมพริกไทย มีรสเค็...อ่านต่อ
ได้กินสักทีร้านนี้ ของเขาดีจริง
คราวก่อนมาถึงร้านก็ปิดซะแล้ว ปิดเร็วมากร้านนี้ 20:00 น ในขณะบริเวณรอบข้าง ยังเปิดกันอยู่เลย มาดูเวลาเปิดปิด นั่นคือเปิดเร็วกว่าคนอื่นที่ 15:00 น แล้วปิด 20:00 น มาวันนี้เวลาเฉียดๆ 19:30 น เหลือเครื่องในอยู่ในตู้ไม่เยอะแล้วเลยสั่งเกาเหลา 1 ข้าวเปล่า 1 รอไม่นานก็มาแต่อย่างที่บอกว่าเครื่องเหลืออยู่แค่ หมูสับก้อน หมูชิ้น เซ่งจี้ และตับ แต่ว่าแต่ละชิ้นนั้นช่างใหญ่โตจริงๆ มากับน้ำซุปร้อนๆส่วนข้าวเปล่...อ่านต่อ
อร่อยสมคำล่ำลือ
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ เต่าโภชนา 😋😋😋 เต่าโภชนาร้านนี้ตั้งอยู่ถนนเส้นรองถนนพิชัยรณณรงค์สงครามเปิดในช่วงเย็นถึงค่ำผมเคยแวะมาหลายทีแล้วมักจะหมดก่อนเวลาต้องหิ้วท้องเข้ากรุงเทพเรื่อยไปรอบนี้รีบเข้ามาไว มีโอกาสได้กินผมจอดรถใกล้ใกล้มีที่จอดได้หลายคันเดินมาซักนิดหน่อยก็ถึง บรรยากาศหน้าร้านเป็นรถเข็น คนต่อคิวรอสั่งกลับบ้านค่อนข้างเยอะ ด้านในเป็นเพิงมาตรฐานคล้ายๆศูนย์อาหารมีโต๊ะให้นั่ง...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูมื้อเย็น น้ำซุปร้อนมาก #Wongnai2024
#Wongnai2024 ต้มเลือดหมูเต่าโภชนา หากมาจากถนนหมายเลข 1 หรือถนนพหลโยธินเลี้ยวเข้ามาในถนนพิชัยรณรงค์สงครามอยู่เยื้อง ฝั่งตรงข้ามกับร้านเล็กโอชา ร้านจะเปิดขายในช่วงเย็นมีโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งทานที่ร้าน หรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้ ทางร้านมี แยกใส่ถุง ได้ทั้งแยกผัก หรือใส่รวมกันไปเลย เครื่องในต่างๆทำมาได้ดีไส้เคี้ยวเพลินๆ ไม่เหนียวและเปื่อยจนเกินไปเครื่องในต่างๆไม่มีกลิ่นคาวดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดเจ้าเก่าแก่ สระบุรี ขายมานาน วัตถุดิบ คุณภาพดี เฮียเจ้าของร้านโคตรใส่ใจ วัตถุดิบที่ทำ ต้องมาลอง
#Amazingthailand ร้านขายต้มเลือดหมู เจ้าเด็ดสระบุรี เจ้าของร้านใจดี มี service mind เฮียเต่าเจ้าของร้านใส่ใจ เลือกวัตถุดิบคุณภาพดี signature ของร้านคือ ต้มเลือดหมู หมูหมัก หมูสับ(ชอบ)ตับ ไส้ หัวใจ เมนูที่ไปทาน ต้มเลือดหมูพิเศษ หมูสับ เลือด ส่วนตัวชอบหมูสับ ปั้นสด อร่อยเนื้อแน่น เลือดหมู สดใหม่เนื้อแน่นไม่เละ น้ำซุปอร่อยแซบนัว อร่อยกลมกล่อม สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือพริกน้ำส้มสูตรทางร้าน เปรี้ยว เ...อ่านต่อ