3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูมะนาวตัวแม่

25 ก.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำเปิดใหม่ที่เน้นหมูเป็นตัวชูโรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลาวา

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มีแต่เมนูหมูตามชื่อร้านเลยค่ะ เมนูก็จะเป็นเมนูต้มยำตามชื่อร้านเช่นกัน ที่ร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง ก๋วยเตี๋ยวกระดูกอ่อน ก๋วยเตี๋ยวเบค่อน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลาวา ก๋ยวเตี๋ยวต้มยำซี่โครงหมูตุ๋น เรียกได้ว่าหมูมากันหมดแทบทุกชนิดเลยทีเดียว วันที่ไปก็สั่งมาลองหลายอย่างอยู่เหมือนกัน เรื่องรสชาติอร่อยดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวจะมาแบบไม่ค่อยเผ็ดมาก มีน้ำพริกเผาลอยอยู่เบาๆให้พอเหฯเป็นสีสัน ส่วนถ้าใครอยากได้รถจัดกว่านี้ก็ต้องปรุงเอาเองค่ะ ร้านสะอาดดีค่ะ ร้านเป็นล๊อกไม่ใหญ่ มีการตกแต่งร้านแบบย้อนยุค โดยการนำไม้เก่าๆมาตกแต่งและนำของสมัยโบราณที่ค่อนข้างหายากมาโชว์ด้วย ให้อารมณ์แบบย้อนยุคดีค่ะ ราคากลางๆจับต้องได้ การบริการดีค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

igofebrous
23 ม.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวหอมแซ่บซี้ด ถึงเครื่องต้มยำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวก, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลาวา

ช่วงนี้ตระเวนกินแต่ก๋วยเตี๋ยวจนหน้าเริ่มเป็นเส้นแล้ว 5555 แต่เพื่อให้แฟนคลับวงในได้รู้จักร้านอร่อยมากขึ้น เราจึงต้องสู้ต่อไป fight!! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูมะนาวในบรรยากาศแบบแอนทีค เพราะในร้านจะประดับไปด้วยของเก่า ก๋วยเตี๋ยวครบเครื่องต้มยำที่ปรุงมาแล้วให้ลองชิมก่อนเติม ปกติผมก็ไม่ค่อยเติมอะไรเพิ่มอยู่แล้ว จึงถือได้ว่ารสชาติอร่อยครบรส ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่ก็คุ้มครับดูเพิ่มเติม

Chutiman
171981
27 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กผ๋วยเตี๋ยวหมูนุ่ม, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลาวา

หมูนุ่มมาก รสชาตดี ไม่ต้องปรุง ร้านสะอาดดูเพิ่มเติม

piamsak
16 เม.ย. 2021
อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย