- รีวิว เมนูก้าคาเฟ่ รังสิต / MENUKA CAFE' Rangsit

11 มิ.ย. 2023
กระเพราหมูอร่อย ถ้าชอบเผ็ด สั่งเผ็ดเพิ่มเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูกรอบ
ข้าวผัดกระเพราหมูแจ่มมากครับวันนี้สั่งมากินที่หอ บรรยากาศก็จะชิวๆหน่อย สั่งผ่าน line Man ครับมื้อเช้าไม่รู้จะทานอะไร เลยเลือกร้านนี้เพราะเคยสั่งข้าวไข่ข้นมาทานแล้วอร่อยดีครับ วันนี้เลยขอรีวิวอีกเมนูนึงนะครับเป็นข้าวกระเพราหมูบวกกับไข่เจียว ในแพคเกจก็จะถูกแยกออกระหว่างข้าวกับผัดกระเพรา ผมสั่งเพิ่มเผ็ด และตามด้วยไข่เจียวอีก 1 อย่างนะครับ น้ำซุปที่ได้มาอร่อยดีครับกลมกล่อมไม่เค็มเกินไปจัดว่าอร่อยเลยครับ แนะนำเมนูนี้ครับสำหรับใครที่กำลังจะสั่ง
22 เม.ย. 2023
ข้าวไข่ข้นกุ้ง BY Line MAN