รีวิว ธารศิลา รีสอร์ท

Thunyalak
16 พ.ย. 2020
สวย สะอาด บรรยากาศดีมาก อาหารเช้าเลิศ ราคาไม่แพง พนักงานสุภาพ 5 ดาวยังน้อยไป❤️❤️

Jojo BarOil
2 ส.ค. 2018
บรรยากาศดีติดลำธาร ไม่ไกลจากบ่อน้ำร้อน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ธารศิลา รีสอร์ท ที่พักขนาดไม่ใหญ่ บรรยากาศเงียบ ห้องพักติดลำธาร นอนฟังเสียงน้ำไหล ห้องพักสะอาด ทีวี ตู้เย็น แอร์พร้อม จากที่พักเดินเลาะลำธารไป ก็จะถึงบ่อน้ำร้อน สามารถไปพักผ่อนแช่ตัว อาบน้ำแร่กันได้ครับ นอกจากนี้ร้านอาหารใกล้ๆ ก็มีหลายร้าน ร้านอาหารคุ้นลิ้นคนเพียบเลย หนนี้เดินมาลองที่ร้านสมบูรณ์โภชนา อาหารใต้รสชาติจัดจ้าน คนเยอะเช่นกันแค่รอไม่นานครับ มีโอกาสผ่านมาลองเข้ามาพักนะครับ เจ้าของอัธยา...อ่านต่อ

Kwang Janpermpoonpaul
15 ส.ค. 2025
การบริการติดลบเอามากๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2025

การบริการติดลบเอามากๆ ตั้งแต่ Check In จน Check Out ที่จอดรถน้อย แต่ห้องพักดี สถานที่ตั้งดี พนักงานไม่ยิ้มแย้ม หน้าบึ้งตึงทุกคน พูดคำว่า ขอบคุณ ไม่เป็นไร ขอโทษ รอสักครู่ (ครับ/ค่ะ) ไม่เป็น 1. ตอนไป Check In ช่วงเย็นวันที่ 11/8/68 ที่จอดรถของที่พักเต็ม ต้องหาที่จอดรถเอง พนักงานให้ไปจอดฝั่งตรงข้ามที่พัก อยู่ใกล้มาก แต่อยู่ใต้ต้นไม้ และขณะนั้นฝนตกหนัก หากกิ่งไม้หักลงมา ที่พักก็คงไม่รับผิดชอบอ...อ่านต่อ

Joy 365 days menu challenge
11 เม.ย. 2021
ห้องน่ารัก บริเวณมีที่ถ่ายรูปเยอะ ติดธารน้ำเล็ก เอาไว้ถ่ายรูปเก๋คะ
ประเภทห้องพัก: ห้องคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ห้องพักสวยดีคะ แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อย มีน้ำอุ่นน้ำแรงสะใจดีมาก ประตูห้องน้ำเป็นกระจกขุ่นๆ เลยคืดว่าน่าจะเหมาะกับคู่รักมากดูเพิ่มเติม

Thunyalak